1 2 3 4 »

Để góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của việc hát thánh ca online, tôn vinh Chúa tại hội thánh hay nhà riêng với các nhóm học Kinh Thánh, thông công....Sống Đạo rất vui mở thêm trang Thánh Nhạc Karafun nầy. Thân mời các bạn có khả năng làm nhạc karafun cùng đóng góp bài hát mới để trang Karafun ngày càng phong phú, có nhiều thánh ca hơn cho chúng ta cùng tôn vinh Chúa.

Từng CD nhạc Thánh của Sống Đạo sẽ được chuyển thành Karafun và để lên đây, những bài Thánh ca khác sẽ được để chung vào mục Thánh Ca Nhiều Tác Giả. Cảm ơn Thiên Khúc, người phụ trách tổng quát trang Karafun, và các anh chị em khắp nơi gởi tặng Karafun suốt những năm qua. Đặc biệt cảm ơn sự góp phần của Đan Hà với KaraThánhCa, gồm hằng trăm Karafun từ Thánh Ca Báp-tít và Biệt Thánh Ca do danhamusic thiết kế. 
 
Cảm tạ Chúa đã ban cho con người đặc ân tôn thờ Ngài bằng âm nhạc. Tri ân các tác giả đã sáng tác và cho phép thực hiện karafun thánh ca của quý vị. Chúc các Bạn hưởng được những giờ phút tuyệt diệu với hình ảnh, âm thanh và cảm xúc êm đềm bên Chúa qua những bài Thánh nhạc karafun nầy.
                                                                       Sống Đạo
Hướng dẫn:
Để có thể hát được Karafun trên trang này bạn cần phải:
1/ Tải phần mềm karafun player từ địa chỉ dưới đây và cài đặt phần mềm vừa tải xuống vào máy của bạn.
2/ Nếu bạn có khó khăn trong khi cài đặt Karafun, có thể bạn không có Directx 9 trong máy. Bạn có thể tải xuống từ địa chỉ sau:
3/ Tải những bài hát từ trang này xuống máy của bạn và lưu trử vào trong máy: c:\program files\KaraFun\Songs (hay chứa vào bất cứ nơi nào trong máy mà bạn muốn) bằng cách nhấp chuột bên phải và chọn save as.
 Cách xử dụng karafun:
Cách 1: Mở phần mềm Karafun player lên, tìm bài hát bạn đã tải xuống trong máy và mở lên.
Cách 2: Nhấp nút trái của con chuột nhanh hai lần (left double-click) vào bài hát. Karafun player sẽ tự động mở lên và chạy.
Lưu ý:
1/ Để nghe ca sĩ hát, nhấp chuột bên phải và chọn: Extra Audio Tracks, Guide Vocal1.
2/ Để hát karaoke, nhấp chuột bên phải và chọn: Extra Audio Tracks, No Guide.
3/ Để thay đổi giọng hát (cao, thấp) và tốc độ (nhanh, chậm), bạn cần điều chỉnh “Key” và “Tempo” trên bảng điều khiển “Control” của Karafun Player.
Mỗi bài hát sẽ gồm có 3 track nhạc: track ca sĩ, nhạc có bè đệm, và nhạc không bè đệm. Tùy theo sở thích mà các bạn chọn track có bè hay không có bè để hát tôn vinh bằng cách bấm vào biểu tượng hình nốt nhạc trên bảng điều khiển của Karafun player.