Vườn ÊĐen Mới | Nghiệm và Sống
BỨC TƯỢNG BILLY GRAHAM SẼ ĐƯỢC DỰNG TẠI THỦ ĐÔ HOA KỲ?
Ngày 03/03/2018

 Dr. Jim Denison


Lễ tang của Mục sư Tiến sĩ Billy Graham sẽ được tổ chức vào ngày hôm nay 2 tháng 3 2018 vào buổi trưa. Khoảng 2.300 khách mời được dự kiến ​​sẽ tham dự buổi lễ tại Thư viện Billy Graham ở Charlotte, North Carolina.

Xem video Tang lễ:

https://memorial.billygraham.org/live-stream/

Sau buổi lễ, ông sẽ được chôn bên cạnh Ruth, người vợ quá cố của ông trong Vườn Cầu Nguyện của Thư viện.

Theo Hiệp hội Truyền giáo Billy Graham, tang lễ "sẽ được tổ chức dưới một cái lều lớn đã được xây dựng trong bãi đậu xe chính ở phía trước của Thư viện, như một lời nhắc nhở về chiến dịch Truyền Giáo Billy Graham 'The Canvas Cathedral ' - một lều bạt màu trắng trong Chiến dịch thập niên 1949 ở trung tâm thành phố Los Angeles, nơi có 350.000 người nghe Mục sư chia sẻ Tin Mừng trong suốt tám tuần."

Người phát ngôn Mark DeMoss giải thích: "Đó là ý muốn của MS Graham, tang lễ của ông phản ánh thông điệp Phúc Âm mà ông rao giảng trong hơn 60 năm."

Trong khi đó, một cuộc tưởng niệm về cuộc đời và di sản của Tiến sĩ Graham đang được lên kế hoạch. Bộ sưu tập Hall Statuary National Statue trong Tòa nhà Capitol của Hoa Kỳ bao gồm các bức tượng do các tiểu bang Hoa Kỳ tặng cho "để tôn vinh những người nổi bật trong lịch sử của họ". Một trăm bức tượng đã được đóng góp.

Các nhà lập pháp ở Bắc Carolina đã thông qua luật vào năm 2015 kêu gọi một bức tượng của Billy Graham thay thế Charles Aycock, cựu thống đốc. Nếu được phê duyệt, bức tượng sẽ là một bức thư lưu niệm vĩnh viễn đối với cuộc đời và thông điệp của Tiến sĩ Graham.

Thông điệp cuối cùng của Billy Graham

Khi Tiến sĩ Graham vừa sang tuổi thứ chín mươi chín tháng 11 năm ngoái, con trai ông, Franklin, đã phát hành một video cuối cùng của cha ông cho thế giới. Đây là bản sao của tôi cho thông điệp nầy của Tiến sĩ Graham:

"Tôi đã và đang cầu nguyện rằng chúng ta có thể có một sự tỉnh thức thuộc linh, nhưng điều đó trở nên khả thi chỉ khi nào mỗi cá nhân thực sự đầu phục cả đời sống mình cho Chúa Giê-xu và sống đời sống Cơ Đốc nhân ở bất cứ nơi đâu.

Trước tiên, chúng ta làm tất cả mọi điều có thể làm để noi theo bước chân của Chúa Giê xu. Chúng ta yêu thương, giúp đỡ nhau, sống theo những gì Chúa Giêsu đã sống.

Đức Thánh Linh là Đấng giúp chúng ta sống theo lối sống mới, đó là hiệp một trong tình yêu, hiền lành, kiên nhẫn, và tất cả những bông trái của Thánh Linh.

Thứ hai, bạn đọc lời Chúa mỗi ngày, Kinh Thánh, tôi biết điều nầy rất khó, nhưng bạn cần phải bắt đầu ở đâu đó và tôi đề nghị bạn bắt đầu với Tin Mừng Thánh Luca trong Tân Ước, và trong Cựu Ước bắt đầu với sách đầu tiên với câu "Ban đầu, Đức Chúa Trời." Và nghiên cứu các đoạn văn đó. 

Và điều thứ ba: hãy quì gối cầu nguyện cho đến khi bạn và Đức Chúa Trời trở thành những người bạn thân thiết. Tôi không thể mô tả hết cho bạn những niềm vui và sự bình an mà Chúa mang lại cho bạn, kết quả từ thói quen cầu nguyện hằng ngày của bạn."

Hơn 3,6 triệu người đã xem video nầy. Tôi khuyến khích bạn cùng họ xem trọn video. Hình ảnh cuối cùng với khuôn mặt của Tiến sĩ Graham khi chín mươi chín tuổi phản ánh niềm vui và sự bình an mà ông đã mời chúng ta trải nghiệm.

Xem video ở đây:

https://www1.cbn.com/cbnnews/us/2017/november/billy-graham-reveals-special-prayer-for-the-world-on-his-99th-birthday?utm_source=Cultural+Commentary&utm_campaign=15952abb63-Jim%27s+Daily+Article+%281%2F12%2F18%29&utm_medium=email&utm_term=0_51f776a552-15952abb63-272898829&mc_cid=15952abb63&mc_eid=549900a71a

"Hỡi đầy tớ ngay lành và trung tín kia, được lắm!"

Bây giờ MS Billy Graham đã bước vào sự hiện diện của Đấng là nguồn mạch của tất cả niềm vui và bình an thật. Tôi chắc chắn ông ấy đã nghe những lời chúc lành của Chúa, "Hỡi đầy tớ ngay lành và trung tín kia, được lắm!" (Ma-thi-ơ 25:23).

Và như bức ảnh hoạt họa ở trên tựa bài, tôi tin rằng giờ nầy MS Graham đang nghe được lời cảm ơn từ nhiều người trên thiên đàng, những người được cứu nhờ nghe Phúc Âm ông từng rao giảng.   

Nếu MS Billy Graham có thể trở lại từ trời cao xuống trái đất để nói chuyện với chúng ta lần cuối cùng, tôi biết ông ấy sẽ nói gì. Ông ấy sẽ cảm ơn chúng ta vì tất cả những cống hiến, góp phần đến từ khắp nơi trên thế giới. Ông sẽ yêu cầu chúng ta cầu nguyện cho gia đình yêu dấu của ông còn tại thế.

Nhưng nếu Mục sư chỉ có thể đưa ra một thông điệp, thì đó là: "Bạn phải biết Chúa Giê-xu, bạn phải ăn năn tội lỗi mình và tôn Ngài làm Cứu Chúa của đời sống bạn. Rồi bạn phải có mối liên hệ, thông công mật thiết với Ngài. Chúa chính là đường đi, chân lý và sự sống, Bạn phải biết Chúa ngay hôm nay. "

Bạn đang có những điều ấy không? 

Ai đã, sẽ vào thiên đàng nhờ bạn?

Dr. Jim Denison

1143 lượt xem
Các bài trước
TA ĐÂY CŨNG VẬY (13/02/2018)
BỊ QUỶ ÁM ĐƯỢC CHÚA CỨU (08/08/2017)
ISRAEL- CHÚNG TÔI MỜI DONALD TRUMP ĐẾN THĂM (06/05/2017)
DÙNG CON THEO Ý CHÚA (16/11/2016)
CẬU BÉ MICHAEL PHELPS (04/09/2016)
SEND LATER (24/08/2016)
THỜI THẾ TẠO ANH HÙNG (18/07/2016)
TỶ PHÚ NGƯỜI IRAN BỊ LÊN ÁN TỬ HÌNH (28/03/2016)
EM BÉ DƯỚI CÂY GIÁNG SINH (18/12/2015)
THẾ GIỚI NGHĨ GÌ? (13/08/2015)
Thánh Kinh Trắc Nghiệm 2000  
THÁNH KINH GIẢI ĐÁP - Bài 45&46 MS Lữ Thành Kiến
 
Tuyển Tập Viết Cho Niềm Tin 2016  
SAO CON KHÓC - Hải Yến
 
Truyện Ngắn & Bài Viết  
BA CÁCH GIÚP BẠN HỮU ĐANG ĐAU KHỔ
 
Giới Thiệu Nhạc Thánh Mới  
DÂNG CHÚA LINH HỒN CON
 
Cùng Suy Gẫm Với Mục Sư Lữ Thành Kiến  
Elijah và k.
 
Dưỡng Linh  
TIN LỜI CHÚA PHÁN
 
Tạ Ơn Chúa  
EM BÉ BỊ TÉ XUỐNG AO, TEO NÃO ĐƯỢC CHÚA CỨU SỐNG
 
Tin Tức  
VỀ NHÀ CHÚA: MỤC SƯ TRƯƠNG VĂN ĐƯỢC
 
Kinh Thánh  
KINH THÁNH TÂN ƯỚC: Sách KHẢI HUYỀN
 
VHope  
CHÚA YÊU CON HƠN CẢ MỌI ĐIỀU - Bùi Caroon
 
Thơ & Nhạc  
TỈNH THỨC & NỖI LÒNG NGƯỜI CHĂN BẦY
 
Đức Tin  
Kế Hoạch Cứu Rỗi Kỳ Diệu Của Đức Chúa Trời
 
Phát Thanh Tin Lành Toronto  
PHÁT THANH TIN LÀNH TORONTO 14/09/2019
 
Góc của Ađam & Êva  
HÃY LẮNG NGHE NHAU BẰNG TRÁI TIM
 
Nhận Được & Giới Thiệu  
HỘI ĐỒNG LỬA THIÊNG 13 - Vancouver B.C. Canada
 
Kịch Cơ Đốc  
NẾU CHỈ CÒN 1 NGÀY....
 
Tin Lành Media  
Lễ Cung Hiến Thánh Đường HTTL Tây Bắc
 
Thánh Kinh Giải Đáp  
CƠ ĐỐC NHÂN CÓ TIN VÀO BÁC SĨ?
 
Phút Suy Tư (PowerPoint Slide Show)  
KHI TÔI QUỲ NƠI CHÂN CHÚA
 
Khoa Học Minh Họa  
Đà Điểu
 
Tài Liệu  
BỨC TRANH CƠ ĐỐC GIÁO TOÀN CẦU 2019
 
Hội Thánh Truyền Giáo Trên Đường Dây  
XƯNG CÔNG CHÍNH BỞI ĐỨC TIN - MS Nguyễn Thới Lai
 
Giải Ảo Tâm Linh  
Giải Ảo Tâm Linh - Thuốc Chữa Bệnh Sợ
 
Bạn Hữu Âm Nhạc  
CHÚA XUÂN
 
Nhật Ký Truyền Giáo  
MUỐI CỦA ĐẤT
 
Chia Sẻ Phim & Ảnh  
Con Tàu Nô-ê đã tìm thấy và cơn Đại Hồng Thủy trong Kinh Thánh là có thật
 
Cuộc Thi Viết Nhạc Thánh  
CHUNG KẾT CUỘC THI VIẾT NHẠC THÁNH 2015
 
Cuộc Thi Viết Truyện Ngắn  
THÔNG BÁO MỚI VỀ TUYỂN TẬP TRUYỆN NGẮN & NHẠC THÁNH VIẾT CHO NIỀM TIN 2016
 
Hoa Tư Tưởng  
HOA TƯ TƯỞNG 28
 
Sưu Tầm  
Câu Hỏi Mà Người Vợ Luôn Muốn Nghe
 
Website Cơ Đốc  
GIỚI THIỆU WEBSITE CƠ ĐỐC