Vườn ÊĐen Mới | Tin Tức
VỀ NHÀ CHÚA - MỤC SƯ CAM LỘC NGUYỄN-HÀM HOÀNG
Ngày 14/05/2018

Họ sẽ được thấy mặt Chúa, và danh Chúa sẽ ở trên trán mình. ĐÊM KHÔNG CÒN NỮA, và họ sẽ không cần đến ánh sáng đèn hay ánh sáng mặt trời, vì Chúa là Đức Chúa Trời sẽ soi sáng cho; và họ sẽ trị vì đời đời.
(Khải huyền 22:4-5)


Toàn thể tang quyến chân thành tri ân Kinh Thánh và Phân ưu của quý Mục sư, tín hữu và gia tộc đã gởi đến. Chúng tôi thật được an ủi rất nhiều và đã có một tang lễ đơn giản, ấm áp, tràn đầy phước hạnh. Tạ ơn Chúa.

 

Tôi xin chia buồn cùng chị Thiên Kiều Giang và đại tang quyến khi tạm chia tay cụ Mục sư Nguyễn Hàm Hoàng. "Vâng, chúng ta sẽ chung nhóm ở Thiên Hà; là nơi đẹp xinh không thể thuật ra! Sông đây nơi họp của thánh dân muôn đời. Sông tràn từ ngôi Đức Chúa Trời..." 
Vân Anh

Cháu là Thiên Hồng Linh, vô cùng thương tiếc Cậu Tư. Cậu là một vị Mục Sư đáng kính của cháu. Cậu giúp cháu tiếp nhận Chúa, Cậu làm lễ Trầm mình cho cháu. Cậu đặt tên thánh cho cháu. Cách đây 4 năm cháu đến Vancouver thăm Cậu, được Cậu cầu nguyện chúc phước cho cháu. Cháu mãi mang ơn Cậu, nhớ mãi hình ảnh Cậu trên tòa giảng mỗi sáng Chúa nhật. Cầu cho linh hồn Cậu bình an về nước Chúa. Cầu xin Chúa an ủi mợ Tư và gia đình.
Thiên Hồng Linh – Perth, Australia

Vì nếu chúng ta sống, là sống cho Chúa, và nếu chúng ta chết, là chết cho Chúa. Cho nên dù sống hay chết, chúng ta đều thuộc về Chúa cả. Rôma 14:8. Cầu nguyện linh hồn ông Mục sư về nước Chúa và gia đình được nhiều hồng ân trong công việc nhà Cha.
Thanh Hằng Nguyễn

Tôi xin được đại diện cho Hội thánh Tin Lành Việt Nam tại Burnaby kính gửi đến bà mục sư Cam Lộc và tang quyến lòng biết ơn về sự hầu việc Chúa của cố mục sư Cam Lộc Nguyễn Hàm Hoàng. Hiện giờ những anh chị em được gây dựng qua sự hầu việc Chúa của cố mục sư Cam Lộc vẫn trung tín thờ phượng và hầu việc Chúa tại Hội Thánh Burnaby. Xin gửi lời Kinh Thánh đến bà mục sư và tang quyến để tưởng nhớ đến cố mục sư Cam Lộc Nguyễn Hàm Hoàng trong Đa niên 12:3 Những kẻ khôn sáng sẽ được rực rỡ như sự sáng trên vòng khung; và những kẻ dắt đem nhiều người về sự công bình sẽ sáng láng như các ngôi sao đời đời mãi mãi. Còn những người khôn sáng sẽ chói lọi như bầu trời rực sáng, những ai dạy dỗ nhiều người sống công chính sẽ chiếu sáng như các vì sao, đời đời mãi mãi.
MS Nguyễn Tuấn Khang

Tôi đã xin Đức Giê hô va một điều và sẽ tìm kiếm điều ấy. Ấy là tôi muốn trọn đời được ở trong nhà Đức Giê-hô-va, nhìn xem sự tốt đẹp của Đức Giê hô va, và cầu hỏi trong đền của Ngài. Thi Thiên 27:4. Thương gởi đến chị Tư và các cháu lời chia buồn vì sự ra đi của người anh kính yêu của tụi em, anh đã nghỉ yên trong nước Chúa. Cầu xin Chúa Thánh Linh an ủi gia đình chị và các cháu. GĐ Bé Bảy (Thiên Khiêm)

Thành kính phân ưu cùng gia đình cố Mục Sư Cam Lộc. “Vì nếu chúng ta sống, là sống cho Chúa, và nếu chúng ta chết, là chết cho Chúa. Vậy nên chúng ta hoặc sống hoặc chết, đều thuộc về Chúa cả." Rôma 14-8.
Gia đình Mẫn Thuận & DũngLan

Được tin cụ Mục sư Cam Lộc Nguyễn Hàm Hoàng đã nghỉ yên trong nước Chúa,  nguyện xin Chúa an ủi gia đình. Chúng tôi ghi nhận công khó mà cụ đã đóng góp cho các toán chứng đạo trong chương trình chứng đạo ở Việt Nam, trong đó có Hội Thánh Phụng Hiệp. Cuối lời xin chân thành cảm ơn đến Mục sư và gia đình, xin Chúa ở cùng tang gia. Mục sư Nguyễn Văn Danh và Hội Thánh Tin Lành Phụng Hiệp (Việt Nam)

Chúng tôi, toàn thể Tu Sinh, Tu Sĩ Cơ Đốc Giáo VN, hiện sống khắp nơi trên thế giới rất vui mừng tạ ơn Chúa khi hay tin Mục Sư Giáo Lãnh Cam Lộc Nguyễn Hàm Hoàng, đã trở "VỀ NHÀ CHÚA" sau 86 năm sống trên đất và tận tuỵ hầu việc Ngài.
Chúng tôi không những đã học được nơi Mục Sư về phần tâm linh, cách sống của một tu sinh, tu sĩ Cơ Đốc đúng nghĩa, mà Mục sư còn truyền đạt cho chúng tôi 12 Khải Tượng lớn cho Hội Thánh và cho hơn 90 triệu đồng bào VN còn đang hư mất như: tổ chức các buổi truyền giảng tại các nơi như sân vận động, hội trường; yểm trợ các Chứng đạo viên & Toán chứng đạo ra đi truyền giáo; Chương trình học Thánh Kinh Trắc Nghiệm; Tiếng Hát Chiên Thơ; Y Tế; xây nhà Tinh Thương; Dây Nguyện Tình Thương; xây cất giáo đường có 5.000 đến 10.000 chỗngồi,truyền thông Lời Chúa qua Sống Đạo online v.v.....
Các khải tượng của MS đã thực hiện được khoảng 2/3, phần còn lại chúng tôi hứa sẽ nối tiếp, vì phần của Mục Sư "....đã xong sự chạy....."  Xin AN NGHỈ TRONG NHÀ CHÚA.
Đại diện các tu sinh, tu sĩ Cơ Đốc Giáo: Thiên Quốc Tâm, Thiên Thiện Nhân, Thiên Chánh Trực. Thiên Ái, Thiên Khiêm, Thiên Long, Thiên Hữu Tín, Thiên Thành. Thiên Ngôn, Thiên Vĩnh Sanh ...

Than goi An Dien, Chi Thien va Minh Chau. Duoc tin Muc Su Cam Loc Nguyen Ham Hoang, CoDoc Hoan Nguyen Vua Ve Nha Chua Ngay 2 thang 5 nam 2018 tai Vancouver, BC Canada.Huong tho 86 tuoi. Thay mat cho Hoi Nguoi Viet Tu Do tai BC(FVA),Chung toi xin thanh kinh Phan Uu va Xin Chia Buon cung Quy Anh Chi An Dien-Chi Thien -Minh Chau va Gia Dinh.Nguyen Cau Linh Hon Muc Su Cam Loc som ve Huong Nhan Thanh Chua. THanh Kinh Phan Uu,
Phan Mat - Hoi Truong FVA

Xin co loi phan uu cung gia quyen va xin gui cau Kinh Thanh Thi Thien 1:2-3,Tan Ngoc Cao

Gia đình 9,12,13 (VN) thương gởi chia buồn đến chị Tư và các cháu. Anh Tư đi về với Chúa là sự mất mát lớn đối với đại gia đình chúng ta, nhưng đó lại là sự vui mừng của chính anh Tư. Đây chỉ là tạm biệt anh mà thôi. Chúng em cầu xin Chúa Thánh Linh luôn ở cùng an ủi, che chở chị Tư và các cháu. Chúng em có vài câu Kinh Thánh gởi đến chị và các cháu trong thời gian này.

Một dòng dõi sẽ hầu việc Ngài; người ta sẽ kể dòng dõi ấy là dòng dõi của Chúa. Thi-Thiên 22:30

Phước cho những kẻ than khóc, vì sẽ được yên ủi. Ma-thi-ơ 5:4

Khi ngươi vượt qua các dòng nước, ta sẽ ở cùng; khi ngươi lội qua sông, sẽ chẳng che lấp. Khi ngươi bước qua lửa, sẽ chẳng bị cháy, ngọn lửa chẳng đốt ngươi. Vì ta là Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi, Đấng Thánh của Y-sơ-ra-ên, Cứu Chúa ngươi. Ê-Sai 43:2-3a

Vì trước mặt Đức Chúa Trời, là Cha, chúng tôi nhớ mãi về công việc của đức tin anh em, công lao của lòng yêu thương anh em, sự bền đổ về sự trông cậy của anh em trong Đức Chúa Jesus Christ chúng ta. I Tê-sa-lô-ni-ca 1:3

Khich va Van thanh kinh chia buon cung Minh Chau, gia dinh va than toc."Hay buoc di trong su yeu thuong cung nhu Dang Christ da yeu thuong anh em."
Epheso 5:2

Gia Đình Nhân Ái (California) Kính Gửi Đến Mợ Các Em Lời Chia Buồn Với Lòng Thành Kính.
Kính Chia Buồn Cùng Thánh Tộc Tình Thương. 
Nhớ Ngày Nào Cậu Như Người Thầy, Như Tấm Gương Sáng Trong Đức Tin Cho Các Con Cháu.
Bây Giờ Cậu Cũng Đã Xong Cuộc Đua, Để Lại Một Gương Để Các Con Cháu Noi Bước Chạy Cho Xong Phiên Thứ Mình. Để Được Như Cậu Lãnh Mão Triều Vinh Hiển Từ Nơi Cứu Chúa Yêu Dấu. 
Nguyện Lễ Tang Đầy Phước Chúa. Nguyện Thánh Linh Yên Ủi Từng Người Trong Tang Quyến. Gđ NhanAi

Anh chị Hai xin chia buồn với gia đình Ân Điển Quỳnh Nga, các cháu, cùng toàn tang quyến trong khi tạm xa cách Mục sư Nguyễn Hàm Hoàng về an nghỉ Nước Chúa. Trong niềm  xác  tín Chúa Jesus Phục Sinh, chúng ta sẽ gặp  lại nhau trong miền  vinh hiển. Thành Kính Phân ưu.
Anh chị 2 Nguyễn thanh Liêm

Cầu xin Chúa Thánh Linh an ủi bà Mục sư Nguyễn Hàm Hoàng và toàn thể tang quyến, trong niềm trông cậy về sự đoàn tụ phước hạnh khi Chúa hồi lai. Thành kính phân ưu.
Mục sư Trần Nghĩa và gia đình

Cầu xin Chúa Cha sai Thiên sứ đến chăm sóc hai em Ân Điển và Quỳnh Nga và tang quyến trong lúc đau buồn này. Cầu xin Chúa Jesus cầu thay cho tang quyến, và cầu xin Chúa Thánh Linh an ủi bà Mục sư và tang quyến.
Trong Chúa Jesus.

Anh chi 10 Nguyễn thanh Bình

Xin chia buồn cùng gia đình của cô dượng út Ân Điển, Quỳnh Nga. Cầu xin Chúa Thánh Linh an ủi đại gia đình của ông Mục sư.
Cháu Nguyễn thanh Hồng Ân

Cầu nguyện xin Chúa ban sự yên ủi và thức tỉnh những ai đang xa cách Ngài. Xin Chúa cho tang lễ ông Mục sư được phước hạnh và vinh hiển danh Chúa. Thành kí́nh phân ưu
Chị Nguyễn thị Thúy Nga và cháu Vũ thị Thúy Hiền

Chuc mung muc su Hoang da ve den nha Cha. MS da xong cuoc dua tren dat. Hen gap nhau noi Mien Vinh Phuoc.
Ob Truyen giao Tran Thanh Liem. Houston Texas.

Xin chia buon voi gia dinh co Muc su Nguyen Ham Hoang. Xin Chua an ui tang quyen trong luc tam thoi chia tay nay.
MS Tran Luu Chuyen

Gia đình chị chia buồn cùng em.
Dung Phan
 

Xin chia buon cung gia dinh chi Diệp.
Loan Nguyễn

I agreed with you he is ncredible man and we needed to learn from him our family deeply condolences  and hope to see you soon. 
Peter Huang Hoang and Hương

Lời tâm sự mang theo cả một tâm tình người em gái yêu thương anh trai, người Chăn Bầy... Xin Chúa an ủi chị Diệp và gia đình.
Lê thị Hoàng Oanh

Xin THÀNH KÍNH PHÂN ƯU. Cầu xin Chúa an ủi Gia đình  Em . Xin chia buon cung co va gd. Nguyen Chua Thanh linh an ui tang quyen.
Minh Nguyễn

Xin thanh klnh phan uu cung tang quyen. cam on Chua Ms da chay xong cuoc dua va duoc yen nghi trong Chua Amen
Lang Nguyễn

Xin Đức Thánh linh an ủi và thêm sức khỏe trên Bà và gia đình trong sự về với Chúa của Mục sư Cam Lộc. Cảm tạ công sức Mục sư đã khai mở công việc Chúa đầu tiên tại Abbotsford, BC. Nguyện xin Đức Chúa Trời Ba ngôi ban phước lành trên tang lễ được mọi sự tốt đẹp.
Mục sư Hà Tiên Cảnh

Vietnamese Christian Church/

Emmanuel Mennonite Church

Em vừa hay tin Mục sư Cam Lộc Nguyễn Hàm Hoàng đã ngủ yên trong Chúa ngày 2/5/2018. Thành kính chia buồn cùng cô và CT Sống Đạo, cầu xin Chúa an ủi  bà Mục sư  và Tang Quyến. Cám ơn cô, Chúa ban sức mới trên cô để cô phục vụ Chúa.
Chứng Đạo Viên Trần Mỹ Lan

Cac chau cau xin Chua yen ui gia dinh Di Muoi va cac em.
Mục sư Lê Hoàng Phúc & Huỳnh Liên

HTTL Long Hồ, Vĩnh Long.

Thành kính chia buồn cùng Dì 10 và các em,
Mục sư Lê Phước Thiện & Tố Hoa

Mục sư Giáo Sĩ cho người VN tại Hàn Quốc.

Đại diện cho HT và gia đình xin thành kính phân ưu. Xin Đức Chúa Thánh Linh là Đấng yên ủi, yên ủi gia đình và tang quyến. Thi 116:15 Sự chết của các người thánh là quý báu trước mặt Đức Giê-hô-va.
MS Phạm Xuân Nghia. Quản nhiệm Chi Hội Nghị Đức, Bình Thuận.

Dì ơi gia đình con gửi lời chia buồn cùng gia đình của bác nhé dì. Hôm qua con đang nói chuyện điện thoại  với bác  nhưng mạng nó yếu quá  cho nên ko nói được nhiều với Bác, tiếc quá.  Thanh Thủy Đào, Lai vung Đồng Tháp.

Thưa Cô Thiên Kiều Linh, Con rất xúc động khi hay tin Cụ Mục sư CamLoc Nguyễn Hàm Hoang, đã trở  Về Nhà  Chúa lúc 9g35 ngày 2/5/2918.Xin được phân ưu cùng Cô và tang quyến. Xin Cha Chí Ái luôn an ủi cho gia đình trong sự tạm chia tay nầy.
Võ thị Liễu, Phụ trách chương trình Dây Nguyện Tình Thương, HTTL Long Hồ VL.

Duoc tin Muc Su Cam Loc ve nuoc Chua, toi nghi mot nguoi con den cuoi doi ve voi Chua la mot diem phuc, rat han hoan nguyen cau on phuoc Chua tran day cho gia dinh Muc Su. Xin goi mot cau Kinh thanhThi Thien  116:15. "Su chet cua cac nguoi thanh la qui bau truoc mat Duc Gie Ho Va".
Luan & Tam

Được tin Muc sư Cam Lộc Nguyễn Hàm Hoàng đã về nước Chúa, thay cho gia đình và Hội thánh Chúa tại Surrey, tôi xin chân thành phân ưu cùng bà Mục sư và toàn thể tang quyến qua hai câu Kinh thánh: (Thi thiên 116:15) "Sự chết của các người thánh là quý báu trước mặt Đức Giê-hô-va" (Thi thiên 30:11) "Ngài đã đổi sự buồn rầu tôi ra sự khoái lạc. Mở áo tang tôi, và thắt lưng tôi bằng vui mừng."
Mục sư Lê kim Duyệt

Kim Wilson Xin thanh that phan uu cung ba MS va toan the tang quyen. Xin DTL an ui moi nguoi than trong gia dinh trong giay phut tam chia tay nay.

BaoLy Nguyen Vui mung voi gia dinh va toan con dan Chua khi duoc tin Muc Su Nguyen Ham Hoang ve gap Chua va song doi doi voi Ngai noi coi vinh hang. Chung ta se gap lai nhau do la niem hy vong trong Chua. Xin Chua luon o cung Thien k Giang, Thien v Luc va gia dinh.

Chung Le Xin thành thật chia buồn cùng gia đình anh chị Vĩnh-Lực và Bích Ngọc. Sự chết của những người thánh là quí báu trước mặt Đức Giê-hô-va (Thi thiên 116:15). Nguyện Chúa ban sự yên ủi trên gia đình để chính quí vị chuyển tải sự yên ủi Chúa cho nhiều người khác.

Chi vua doc duoc tin MS CAM LOC da duoc CHUA tiep ruoc. Gia dinh chi cau xin DUC THANH LINH la Than Yen Ui se them suc cho dai gia dinh ben chong BICH NGOC qua duoc giai doan kho khan nay. Cao Khanh

Tram Phan Thị Minh Nguyện xin Chúa an ủi và thêm sức cho gia đình Anh Chị

Luu Tu Chung xin chia buồn cùng đại gia đình của MS !!

Timothy Trung Nguyen Xin Chúa an ủi tang quyến.

Loan Quang - Gia đình MS Kiều Tuấn Huệ xin thành kính chia sẻ sự mất mát của gia đình. Nguyện Chúa an ủi và bao phủ gia đình trong những ngày tháng sắp tới.

Hoang Mai Nguyen Anh Chị xin chia buồn cùng hai em và Tang quyến. Cầu xin Chúa Thánh Linh an ủi Tang quyến

Paul Le Gia dinh em vua nghe anh chi co tin buon. Chung em khong biet noi gi hon, chi biet cau nguyen xin Chua an ui dai gia dinh cua anh chi duoc binh an. Xin Chua ban cho ngay le tang cua Muc su duoc van su phuoc hanh. Amen

Nguyện xin Chúa Thánh Linh an ủi tang quyến. Gia đình Mục sư Đặng Phước Thành

Chuong Nguyen "VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC ANH TƯ, BÁC TƯ"!
Em 9, Thiên Ái Nguyễn Hàm Chương và gia đình, HCM Cty, Vietnam

Becky Bui Xin chia buồn cùng Bích Lực và toàn thể gia quyến. Mục sư đã sống một đời sáng danh Chúa.

Cuc Le Kim Xin chia buồn cùng Bích-Lực. Xin Chúa an ủi tang quyến

Ôi Chúa ơi, Cậu 4 đi rồi. Buồn làm sao. Xin Chúa an ủi Mợ 4 và các em. Con biết Mợ 4 sẽ rất buồn và nhớ Cậu. Đỗ thị Việt Hương.

Chị Tư và các cháu yêu quí. Em thay mặt anh, chị, em và các cháu ở Việt Nam gởi đến chị và các cháu lời chia buồn sâu sắc nhất trước sự mất mát quá lớn nầy. Cầu, xin Đức Thánh Linh là Thần an ủi  sẽ an ủi và lau ráo hết nước mắt của chị va các cháu. Cầu xin Chúa thêm sức cho chị và các cháu đủ sức để vượt qua nổi đau quá lớn nầy. Thương chị và các cháu rất nhiều.THANH THẬT THƯƠNG TIEC ANH TƯ.
Thiên Linh Lan (em 11)

Con rất buồn khi biết tin Dượng Mười đã về nước Chúa. Con xin gởi lời chia buồn với Dì Mười và các con, cháu. Cháu Lê Châu Hà Mi ở VN.

Thua chi Thiên Kiều Giang.  E dang cau nguyen thi nhan duoc tin chi bao. E da cau nguyen va vui mung vi cha da trai qua mot con thu thach thoi gian rat dai .. bay gio cha da duoc Chua am bong tren tay Thua Mẹ!  Con xin me binh an .... moi nguoi deu cau nguyen cho me . Con biet me cua con se binh yen vi moi viec Chua da lam. Xin me giu gin suc khoe .....
Con Thiên Nhã Minh

Thanh Kinh phan uu cung Gia dinh Di 10 va cac em. Cau xin Chua an ui Gia dinh va ban phuoc cho Tang le duoc tot dep day on Chua.
I Tesalonica 4:13-17.
Gia dinh Muc su Tran Dinh Ai

Chúng con xin đại diện cho các chị em Nhà May Từ Thiện Thủ Đức của 8 khoá học từ năm 1971-1975 do Mục sư và Cơ Đốc Giáo sáng lập, đã giúp chị em phụ nữ chúng con có được căn bản về ngành may vá, có một nghề may để sinh sống cho bản thân và gia đình sau nầy. Chúng con không bao giờ quên ơn Mục sư và Cơ Đốc Giáo. 

Chúng con xin gởi đến  Nữ Truyền Giáo Phương Linh, nguyên Giám Đốc Nhà may Từ Thiện cùng tang quyến lời chia buồn của tất cả chúng con, cầu xin Ơn Trên an ủi tang quyến .....Một số học viên của 8 khoá:
Ngô thị Thật, Nguyễn Xuân Nhuỵ (khoá 1)

Nguyễn thị Phụng (Thủ Đức); Nguyễn thị Minh (khoá 2)

Hứa Hồ Hương, Nguyễn thị Phụng (Gò  Công, Thủ Đức) (khóa 3)

Nguyễn thị Quyền; Thân thị Ruy; Nguyễn thị Thẩn (khoá 5)

Giang Hải; Nguyễn thị Hoá; Nguyễn thị Cúc (khoá 8)............

Được tin anh Tư đã về Nước Chúa. Hiện anh đang hưởng sự vui mừng của Chúa rồi (Mathiơ 25:21). Nguyện Chúa Thánh Linh an ủi chị Tư và các cháu."Ta đã đánh trận tốt lành, đã xong sự chạy, đã giữ được đức tin. Hiện nay mão triều thiên của sự công bình đã để dành cho ta; ..." (II Timôthê 4: 7,8a).
Cô Năm Ngoạn và các cháu. Saigon, Việt Nam.

“Phước cho người ngủ yên trong Chúa. Khải huyền 14:13”
Nhóm Giô Sép xin được thành kính phân ưu cùng Anh Thiên Vĩnh Lực và chị Trương Bích Ngọc. Xin Chúa ở cùng an ủi, thêm sức cho gia đình chị luôn luôn.

Nhóm Giô Sép

Ban Tráng Niên HTTL Vancouver xin Thành Kính Phân Ưu cùng đại gia đình anh Thiên Vĩnh Lực.
“Tạm biệt nhân gian “Cha” về nơi thiên quốc

Chốn thiên đường nơi có Chúa Thượng thiên

Nhân gian hỡi chớ buồn lo hay than khóc

Sẽ tương phùng khi ngày Chúa hồi lai”

Xin Chúa thêm sức cho gia đình anh chị luôn luôn.

“Thật, Ta bảo thật các con, các con sẽ khóc lóc, than van, còn thế gian sẽ vui mừng. Các con sẽ đau buồn, nhưng sự đau buồn của các con sẽ trở thành vui mừng. Người phụ nữ lúc sinh nở thì đau đớn, vì đã đến giờ của mình, nhưng khi đứa trẻ chào đời thì người ấy không còn nhớ đến sự đau đớn nữa, mà vui mừng vì một người đã được sinh ra trong thế gian. Cũng vậy, bây giờ các con đau buồn, nhưng Ta sẽ gặp lại các con thì lòng các con vui mừng, và không ai có thể đoạt lấy niềm vui của các con. (Giăng 16: 20-22)
Cau xin an dien va phuoc hanh cua Thien Chua se luon tran day tren moi nguoi trong gia dinh. Tuong Nguyen 

Được tin cụ Mục sư Cam Lộc Nguyễn Hàm Hoàng về nước Chúa, chúng tôi vô cùng thương tiếc cụ. Tạ ơn Chúa cụ "đã đánh trận tốt lành, đã xong sự chạy, đã giữ được đức tin. Hiện nay Mão triều thiên của sự công bình đã để dành cho cụ" (2 Tim 4: 7-8). Cầu xin Chúa an ủi cụ bà và tang quyến.
Mục sư Nguyễn văn To & Bà. HTTLVN, Chi hội Bến Cát VN.

Tạ ơn Chúa về đời sống đức tin tận hiến mẫu mực của Mục sư Cam Lộc Nguyễn Hàm Hoàng. Ðầy tớ trung kiên của Ðấng Christ “đã chiến đấu trong một trận chiến anh dũng, đã hoàn tất cuộc chạy đua, đã giữ được đức tin. Từ nay mão triều thiên công chính đã dành sẵn” cho ông (2 Timôthê 4:7-8).
“Ai sẽ phân rẽ chúng ta khỏi tình yêu thương của Ðấng Christ? Có phải hoạn nạn, khốn cùng, bắt bớ, đói khát, trần truồng, nguy hiểm, hay là gươm giáo không? Không, trong mọi sự ấy chúng ta nhờ Ðấng Yêu Thương mình mà toàn thắng!” Rô-ma 8:35, 37.

Cầu xin Ba Ngôi Ðức Chúa Trời đại năng chiếu sáng mặt Ngài, ban bình an, năng lực, phước hạnh và kết quả chan hòa trên Bà Mục sư Nguyễn Hàm Hoàng, Cô Thiên Kiều Giang và đại gia đình tang quyến.

Thành Kính Phân Ưu,

Mục sư Hồ Xuân Phước và gia đình

Được tin Mục sư đã về nước Chúa, chúng tôi rất bàng hoàng và xúc động.  Thay mặt toàn thể các tín hữu Hội Thánh Tin Lành Người Việt Vancouver, tôi xin gởi đến tang quyến lời thành kính phân ưu. “Nguyền xin chính Đức Chúa Jêsus Christ, Chúa chúng ta, và Đức Chúa Trời, Cha chúng ta, Đấng đã yêu thương chúng ta, và ban cho chúng ta niềm an ủi vô cùng và niềm hy vọng tốt đẹp bởi ân sủng, an ủi lòng anh chị em…”  (2 Tê-sa-lô-ni-ca 2:16 – 17a).
Trân kính.

Nguyễn Phi-Hùng,

Mục sư

Vancouver Vietnamese M.B. Church

Hội Thánh Tin Lành Người Việt Vancouver

Gia đình chị Hai và các cháu chắt ở Vũng Tàu Việt Nam xin gửi 2 câu Kinh Thánh, mong an ủi tang quyến:                                
Hỡi anh em, chúng tôi chẳng muốn anh em không biết về phần người đã ngủ, hầu cho anh em chớ buồn rầu như người khác không có sự trông cậy. Vì nếu chúng ta tin Đức Chúa Jesus đã chết và sống lại, thì cũng vậy, Đức Chúa Trời sẽ đem những kẻ ngủ trong Đức Chúa Jesus cùng đến với Ngài. ITêsalônica 4: 13-14  Amen.

Hay tin Chúa đã tiếp rước đầy tớ yêu quý của Ngài là Mục sư Nguyễn Hàm Hoàng, thay mặt gia đình VCRM và gia đình Khánh - Thu Vân, chúng tôi thành kính chia buồn cùng bà MS cùng tang quyến.  Nguyện Đấng Yên Ủi là Đức Thánh Linh xoa dịu nỗi nhớ của gia đình đối với ông Mục sư.  Ông "đã đánh trận tốt-lành, đã xong sự chạy, đã giữ được đức-tin. Hiện nay mão triều-thiên của sự công-bình đã để dành cho ông Mục sư; Chúa là quan án công-bình, sẽ ban mão ấy cho ông trong ngày đó, không những cho ông mà thôi, nhưng cũng cho mọi kẻ yêu-mến sự hiện đến của Ngài." (2 Ti-mô-thê 4:7)
Although no words can really help to ease the loss your family bear, just know that you are very close in our very thought and prayer.  May the love and peace of God fill your hearts in this time of loss. May his faithful life be inspired all of us as good and faithful servants of our Lord Jesus Christ.

Thành kính phân ưu,

Gia đình MS Nguyễn Ngọc Khánh, Thu Vân, và

Gia đình VCRM

May I extend our deepest condolences on behalf of International Needs USA. Your father was such a faithful servant and we are humbled and thankful for the way he served the Lord and deeply loved the people around him. Peace be to his memory.
“But our citizenship is in heaven. And we eagerly await a Savior from there, the Lord Jesus Christ, who, by the power that enables him to bring everything under his control, will transform our lowly bodies so that they will be like his glorious body. “ Phil 3:20-21

With all my love,

Sarah Lundberg

Cảm ơn Chúa đã đại dụng cuộc đời của cụ mục sư Nguyễn Hàm Hoàng trong sự việc Chúa để đem sự khích lệ đến cho nhiều người. Chúng ta có thể tuyên bố như rằng:
“Cụ đã đánh trận tốt lành, đã xong sự chạy, đã giữ được đức tin. Hiện nay mão triều thiên của sự công bình đã để dành cho Cụ; Chúa là quan án công bình, sẽ ban mão ấy cho Cụ trong ngày đó, không những cho Cụ mà thôi, những cũng cho mọi kẻ yêu mến sự hiện đến của Ngài. (II Ti-mô-thê 4:7-8)

Xin chân thành chia buồn cùng Thiên Kiều Giang, nguyện xin Chúa Thánh Linh an ủi cô cùng tang quyến trong tang chế này.

An Bình

“Ngài an ủi chúng ta trong mọi cơn đau buồn, để chúng ta có thể an ủi những người khác trong mọi cơn đau buồn của họ bằng niềm an ủi chính chúng ta đã được Ðức Chúa Trời an ủi.” 2 Cô-rinh-tô 1:4
Vô cùng thương tiếc khi hay tin Mục Sư đã yên nghĩ trong Chúa.

Xin được chia buồn cùng Nữ Truyền giáo, em Thiên Kiều Giang, Thiên Ân Điển, Thiên Vĩnh Lực, Thiên Chí Thiện....và các em.....
T.M.V.

Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi nhận được tin Mục Sư Cam Lộc Nguyễn Hàm Hoàng, nguyên Sáng Lập Viên và Cố Vấn Mục Vụ Sống Đạo, đã về an nghỉ trong Nước Vĩnh Hằng của Chúa ngày 02-05-2018 (1932-2018).  Giờ đây Đầy Tớ Chúa đã được Chúa rước về nơi phước hạnh của Ngài và nhận lãnh những phần thưởng cao quý cho người tận trung cho công việc nhà Ngài.  Cảm tạ Chúa đã cho Đầy Tớ Ngài “đã tôn vinh trên đất, làm xong công việc Cha giao cho làm.” (Giăng 17:4); cũng như “đã đánh trận tốt lành” (2 Ti-mô-thê 4:7). 
Ha-lê-lu-gia! Cảm tạ Chúa.  Đầy Tớ Ngài đã kiến tạo một di sản lãnh đạo tâm linh cho thế hệ tương lai, tâm tình phục vụ hăng say và gương khiêm nhường cho Tôi con Chúa, và tâm huyết hiệp một cho một Hội Thánh vinh hiển Danh Chúa cũng như một Việt Nam Phấn Hưng nhằm mục đích gây dựng đức tin kính Chúa yêu người cũng như cứu chuộc hàng ngàn con dân Việt qua MụcVụ Sống Đạo, Chức Vụ Giáo Lãnh Cơ Đốc Giáo Việt Nam, và Hội Thánh Thánh Tộc Tình Thương.

Trong ân điển thêm sức và ân điển quang phòng của Chúa, thay mặt cho Hội Thánh Tin Lành Cộng Ðồng Việt Nam, và Liên Hữu Báptít Việt Nam tại Canada, chúng tôi kính lời phân ưu và thêm lời cầu nguyện cho Bà Mục sư cùng toàn thể tang quyến trong lúc ngậm ngùi phải chia tay với  người thân yêu của mình. 

Nguyện xin Cha Từ Ái luôn ở cùng Bà Mục Sư và Tang Quyến, chăm sóc, an ủi, và thêm sức trong lúc tạm chia tay người thân yêu.

Thành Kính Phân Ưu trong Ân Ðiển Thiên Chúa,

Mục Sư Ngô Việt Tân

Hội Thánh Tin Lành Cộng Ðồng Việt Nam

Liên Hữu Báp Tít Việt Nam Canada

Toi va hoi thanh vung Can tho Hau giang  hay tin MS Nguyen Ham  Hoang ve an nghi noi nuoc chua. Day la phuoc hanh Chua danh cho nhung day to trung tin cho den cuoi cung. Hien muc su dang nhan phan thuong lon Chua ban. Cac toan chung dao vo cung biet on cong kho cua MS da danh ca cuoc doi cua minh de lo cho dan toc Viet Nam nhieu nguoi duoc cuu.
Thay cho muc su, cac chung dao vien, toan chung dao trong vung Can Tho, Hau Giang thanh kinh phan uu cung tang quyen. Nguyen Chua an ui ba MS va cac anh chi trong gia dinh Song Dao.        

Dieu hop vien CĐV & TCĐ vùng CT & ST Doan Thien An.

Đươc tin MS về nước Chúa. Thay cho gia đình THÀNH KÍNH PHÂN ƯU. XIN THÁNH LINH CHÚA AN ỦI BÀ MS CÙNG GIA TỘC. NƠI THIÊN QUỐC ÔNG MS SẼ NHÂN MÃO TRIỀU THIÊN VINH HIỂN VÌ ÔNG ĐÃ XONG SƯ CHAY ĐÃ GIỮ VỮNG ĐỨC TIN. MỖI CHÚNG TA CŨNG HÃY NOI GƯƠNG MS HẦU VIÊC CHÚA ĐẾN CUỐI CÙNG ĐỂ ĐƯƠC GĂP LẠI ÔNG NƠI THIÊN QUỐC.
MS Lê Thanh Bach và gia đình

Nguyện Chúa ở cùng và an ủi tang quyến!
Trần Xuân Phước.

Chân thành tri ân Mục sư Cam Lộc Nguyễn-Hàm Hoàng đã dành nhiều thời gian soạn Chương trình Thánh Kinh Trắc nghiệm 2000 câu từ Sáng thế ký đến Khải Huyền ! Nhờ đó chúng tôi và các Hội Thánh có dịp đọc, học KT và làm bài thi trong những năm qua thật phước hạnh! Lời Chúa trong Giô-suê 1:8 'Quyển sách luật pháp này chớ xa miệng ngươi, hãy suy gẫm ngày và đêm; hầu cho cẩn thận làm theo mọi điều đã chép ở trong hầu như vậy ngươi mới được Phước và được may mắn trong con đường mình'.
Thay cho học viên CTKTTN 2000 câu Kinh Thánh cầu Chúa Thánh Linh thêm sức an ủi Bà Mục sư và toàn thể Tang Quyến!

MS Đặng Văn Dũng & Phạm Thị Anh Đào

Chung Thị Mỹ Linh cùng gia đình kính lời phân ưu đến Dì Mười và các em. Cầu xin Chúa Thánh Linh an ủi, thăm viếng, thêm sức cho Dì Mười và các em.

Vợ Chồng Con xin kính lời chia buồn cùng gđ Dì 10 nguyên Chúa ở cùng an ủi gđ trong lúc nầy. Thành kính phân ưu.
Thiên Thanh Tâm (Chung thị Ngọc Lợi)

Thanh kinh phan uu cung tang quyen. Nguyen Chua ban sư an ui tren tang gia. Kinh.
Diep Dung

Nhận được tin Mục Sư Cam Lộc Nguyễn Hàm Hoàng đã ngủ yên trong Chúa vào lúc 21 giờ ngày 3 tháng 5 năm 2018 Tại Vancouver- BC Canada.
Chúng tôi:

Mục Sư Nguyễn văn Huệ. TX

Mục Sư Lữ Thành Kiến. SC

Bà Trần Thị Việt Hương. WA

Bà Nguyễn Phan Kim Liên. CA

Ông Hồ Xết. PA

Ông Bà Kim Sen. FL

Cô Huỳnh Quế Phương. PA

Cô Lê Thanh Hoà. WA.

Cô Nguyễn Minh Nguyệt. SC

Cô Nguyễn Kim Hân. PA

Cô Connie Thu Hồ. CA

và Nguyễn Hoàng Yến. NY.

Đồng THÀNH KÍNH PHÂN ƯU.

Nguyện Đức Thánh Linh là Thần Yên Ủi an ủi, thêm sức cho Thiên Kiều Giang cùng toàn thể Tang Quyến. Amen

«Vì sẽ có tiếng kêu lớn và tiếng của thiên sứ lớn cùng tiếng kèn của Đức Chúa Trời, thì chính mình Chúa ở trên trời giáng xuống; bấy giờ những kẻ chết trong Đấng Christ, sẽ sống lại trước hết. Kế đến chúng ta là kẻ sống, mà còn ở lại, sẽ cùng nhau đều được cất lên với những người ấy giữa đám mây, tại nơi không trung mà gặp Chúa, như vậy chúng ta sẽ ở cùng Chúa luôn luôn. Thế thì, anh em hãy dùng lời đó mà yên ủi nhau.» (I Tê-sa-lô-ni-ca 4 :16-18). Cầu xin Chúa an ủi cô Thiên Kiều Giang và tang quyến.
Mục sư Phạm Văn Tính

Val and I were saddened to learn of the passing of your dear Dad, Cam Loc Le, and want to express our condolences to you and all your family.
One of the privileges of my life was knowing Cam Loc Le and one of my great joys was serving the Lord together with him.  His love of God, the people of Vietnam, and the Church was something to behold!

He has gone to his reward and, while it is hard for us who remain, for him it is far better.

We have fond memories, too, of you Christina and hope that our paths will cross again soon. With our love and best wishes

Mel & Val Newth

Con xin được đại diện gia đình của Cậu Út Nhiên, Dì Út Hiền và các cháu ở Chợ Mới, An Giang Việt Nam xin gửi lời chia buồn sâu sắc với Cô, các Anh Chị và các Cháu. Nguyện xin Chúa ở cùng khích lệ, an ủi gia đình trong tình yêu thương của Ngài. Tất cả chúng ta đều luôn ghi nhớ những việc làm những nghĩa cử cao đẹp mà Dượng 10 đã làm khi còn sống trên đất.
''Vì nếu chúng ta sống, là sống cho Chúa, và nếu chúng ta chết, là chết cho Chúa. Cho nên dù sống hay chết, chúng ta đều thuộc về Chúa cả".(Rôma 14-8).
"Vì sự chết của những người thánh là quý báu dưới mắt Đức- Giê-Hô -Va "(Thi thiên 116-15).

Lê Thanh Bình

“Ta để sự bình an lại cho các ngươi, ta ban sự bình an ta cho các ngươi, ta cho các ngươi sự bình an chẳng phải như thế gian cho. Lòng các ngươi chớ bối rối và đừng sợ hãi”. Giăng 14:27. Cầu xin Chúa an ủi Mợ Tư và gia đình.
Thiên Hồng Linh

Đức Chúa Jêsus phán rằng: Ta là sự sống lại và sự sống; kẻ nào tin ta thì sẽ sống, mặc dầu đã chết rồi, Giăng 11:25 Xin Đức Thánh Linh là Thần An ủi nghe những sự thở than không nói ra được, thêm sức và ban cho bà Mục sư cùng toàn thể tang quyến sự bình an trong niềm tin sẽ đoàn tụ với ông trong cõi đời đời. Thay mặt gia đình và hội thánh Reutlingen, Đức quốc, Mục sư Vũ ngọc Văn

Thi thiên 121:7,8  Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ ngươi khỏi mọi tai họa; Ngài sẽ gìn giữ linh hồn ngươi. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ ngươi khi ra khi vào, Từ nay cho đến đời đời.  Cầu xin Thánh Linh, Đấng Yên Ủi ở cùng TKG và tang quyến,
VHD

Hồng Vân và Tin Lành Media xin được phân ưu với gia đình của chị. Nguyện xin Chúa ở cùng, an ủi gia đình chị trong lúc phải tạm chia tay với người thân yêu của mình.
"Ta đã chiến đấu trong một trận chiến tốt, ta đã hoàn tất cuộc chạy đua, ta đã giữ vững đức tin. Từ nay vòng hoa chiến thắng của sự công bình đã dành sẵn cho ta; Chúa là thẩm phán công bình sẽ ban nó cho ta trong Ngày ấy; nhưng không chỉ cho ta mà cũng cho tất cả những ai yêu mến sự hiện ra của Ngài" (2.Ti-mô-thê 4:7-8)

Đại diện cho Tin Lành Media - Đặng Hồng Vân

Chị hay tin ba Giang đã về với Chúa, không biết nói gì. Cho chị kính gửi lời chào tạm biệt Mục sư. Trong nỗi đau chia xa người thân là niềm hi vọng sẽ có một ngày chúng ta cùng gặp lại Mục sư trong miền vinh hiển. Cầu xin Chúa là Đấng yêu thương luôn cảm thông, chính Ngài sẽ yên ủi gia đình thật nhiều. Tình thân trong Christ,
Chị Trâm

Sending you and your families our condolences.  May God strengthen and comfort you at this challenging time.
Emmanuel,

John and Esther Vanderwal

Church Vina Mục Sư, Ban Chấp Hành cùng Hội Thánh Tin Lành Vancouver xin Thành Kính Phân Ưu cùng Bà Mục Sư, Anh Chị Thiên Vĩnh Lực và Gia đình Tang quyến. Cầu xin Chúa Từ ái luôn an ủi và khích lệ trong hoàn cảnh tạm phân ly này.

Quyen Quan Bon Thành kính phân ưu!

Khải-huyền 14:13" phước thay cho những người chết là người chết trong Chúa! Đức Thánh Linh phán: Phải, vì những người ấy nghỉ ngơi khỏi sự khó nhọc, và việc làm mình theo sau".
Ai có thể tìm được sự bình an và hy vọng, thậm chí là vui mừng khi cận kề cái chết? Chỉ những người bởi đức tin được kết nối với Đức Chúa Trời đời đời và những ai biết rằng họ có sự sống đời đời mà thôi (1 Côr. 15:52, 54). Với những người có sự bảo đảm ấy thì sự chết không còn khiến họ sợ hãi. Họ có thể nói về niềm vui lớn lao khi gặp Đấng Christ mặt đối mặt!

Sao phải sợ chết? Sao không vui mừng? Như lời nhà thơ John Donne (1572-1631) đã nói, “Sau một giấc ngủ ngắn, chúng ta sẽ thức mãi mãi.” – David Roper

Đối với người tin Chúa, sự chết là bóng đêm cuối cùng của trần gian trước bình minh của thiên đàng. odb.org

Gởi đến cô Thiên Kiều Giang và gia quyến câu Kinh Thánh sau: Precious in the sight of The Lord is the death of His faithful servants. Psalm 116:15

Ban Biên Tập huongdionline.com

Ngân Đức Nguyện Chúa an ủi Bà và các chị em cùng tang quyến qua lời Chúa. "Người công bình chết...người vào trong sự bình an. Mỗi người đi trong đường ngay thẳng, thì được an nghỉ nơi giường mình."(Ê sai 57:1-2)

Thiếu Nhi Sóc Trăng Cầu xin Thánh Linh cha an ủi gia đình cô Thiên Kiều Giang trong buổi chia tay.

Kính thưa Cụ Bà Mục Sư và tang quyến. Nghe tin Cụ Ông Mục Sư về với Chúa, con biết gia đình rất đau lòng. Con xin chia buồn cùng với gia đình, đặc biệt là Bà Cụ Mục Sư và Cô Thiên Kiều Giang. Nguyện Chúa Thánh Linh an ủi và nâng đỡ tang quyến.
Nguyễn Xuân Lan thành kính

Hoa Dã Quỳ Cầu Chúa an ủi tang quyến.

"Chúa để nước mắt tôi trong ve của Chúa". Xin Chúa an ủi cô Thiên Kiều Giang và tang quyến. Gia đình Mục Sư Nguyễn Quốc Ấn

Thi Tam Le Chan thanh chia buon cung gd va Nu truyen Giao.

Duc Lang Thy Nguyen Xin Ngai o cung Tang Quyen. Phước Cho Day To Chua vi nguoi da hoan tat cuoc chay.

Nguyen Long Huan Cầu Chúa Thánh Linh an ủi gia đình, vì ông Mục sư đang ở với Chúa Giê-xu.

Sáng nay nhận được tin cha chị đã về với Cha yêu thương Thiên Thượng Một ngọn đuốc đã chat đến giọt nhựa cuối cùng. Đã phấn khích, lan tỏa cho nhiều ngọn đuốc khác Đã, Đang và Sẽ cháy sang cho Tin Lành vinh hiển của của Cứu Chúa Jesus Christ chúng ta.Cầu xin Chúa không dứt ơn thương xót trên gia đình hậu tự Tôi tớ Chúa. Cầu xin Chúa dấy lên nhiều ngọn đuốc trong hậu tự Tôi Tớ Ngài và làm ơn cho họ như Chúa đã làm ơn và ở cùng Tôi Tớ Ngài đến giờ phút lâm chung. Cầu xin Chúa an ủi Mẹ, Chị và toàn thể gia đình trong những ngày khó khăn nầy.
Tâm Nguyễn

Thành kính phân ưu cùng gia đình dì mười và các em. Nguyện Chúa Thánh Linh an ủi tang quyến và ban phước trên tang lễ được tốt đẹp, vinh hiển danh Chúa.
Gia đình MS Huỳnh M Đức

Thành kính phân ưu cùng Bà Mục sư và toàn thể tang quyến. Cầu xin Chúa Thánh Linh an ủi và thêm sức cho mỗi người để tiếp tục theo Chúa và phục vụ Ngài, chờ ngày gặp lại Ông trong nước vinh hiển của Ngài. 
Muc su Tran Trong Nha

ĐÃ XONG SỰ CHẠY
Đã vang Ngôn Sứ giải bày

Xong rồi mọi việc chính Ngài phán tuyên

Sự sống vinh hiển ban truyền

Chạy đúng mục đích phước nguyên từ Trời. 

Kính tặng Tang Quyến.

Xin Chúa an ủi Tang Quyến trong lúc tạm chia tay này!

Muc su Christian Phuoc-Lanh Phan

Hữu Phúc & Bích vân và 2 cháu thành kính chia buồn cùng gia đình TKG, BN và TCT Nguyện Chúa Thánh linh là Thần An ủi ban sự Bình An cho toàn thể gia quyến. 2Cô rinh tô 5:6-8 .Thi Thiên 116:15. Chúa ban thêm sức mới luôn cho bạn thân.

Vừa được tin cụ Muc sư đã ngủ yên trong Chúa. Cụ đã đánh trận tốt lành. Cụ đã xong cuộc đua, đầy ơn phước. Thành thật chia xẻ niềm thương tiếc cụ với Thiên Kiều Giang và tang quyến. Cầu xin Chúa an ủi và xin niềm hy vọng gặp lại cụ sẽ lau ráo nước mắt của tang quyến.
Lời Phước Hạnh

Duoc tin Than phu em TKG, Muc su Nguyen Ham Hoang, da duoc Chua goi ve yen nghi ben Ngai. Cau xin Duc Thanh Linh an ui em va tang quyen va them suc tren em va gia dinh trong nhung ngay dau buon, tiec nho nguoi than yeu.
"My dear brothers and sisters, remain strong in the faith. Don't let anything move you. Always give yourselves completely to the work of the Lord. Because you belong to the Lord, you know that your work is not worthless." 1 Cor. 15:58 (NIrV)

Vu Bach-Cuc

Cầu Xin Chúa an ủi tang quyến và Cô Kiều Giang:
Đa- ni- ên 12:13

Chúng ta sẽ thấy Mục Sư Cam Lộc -Thầy của tôi, đứng dậy tiếp nhận sản nghiệp đời đời của minh trong trong buổi bình minh của vương quốc Đấng Christ.

Tiễn Thầy Ra Đi Trước

Mục Sư Cam Lộc Đánh Trận Giỏi,

Cuộc Đua Bảy Thập Niện Chạy Xong,

Người Đã Vào Lạc Viên An Nghỉ,

Chờ Ngày Lãnh Mão Quý Thỏa Lòng.

Minh Khải

Một học trò nhỏ của những năm 1960. Việt Nam

Đặng văn Đàng - Việt Nam

Nhận được tin cụ Mục Sư Cam Lộc Nguyễn- Hàm- Hoàng đã về yên nghỉ trong nước Chúa.  Xin thay mặt cho Hội Thánh Công Vụ Các Sứ Đồ San Diego, California, chúng tôi thành kính phân ưu cùng bà Mục sư, cô Thiên Kiều Giang cùng tang quyến.
Nguyện xin Đức Thánh Linh an ủi gia đình và tang quyến trong khi tạm chia tay với người thân yêu của mình. Nguyện xin sự vinh hiển dâng lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời!

"Vì nếu chúng ta tin Đức Chúa Jêsus đã chết và sống lại, thì cũng vậy, Đức Chúa Trời sẽ đem những kẻ ngủ trong Đức Chúa Jêsus cùng đến với Ngài." (1 Tê-sa-lô-ni-ca 4:14)

Mục sư Lê Văn Thể và con dân Chúa Hội Thánh Công Vụ Các Sứ Đồ, San Diego, CA

Với niềm lưu luyến, sự thông cảm, và tình yêu thương cùng gia đình Họ THIÊN, tôi xin kính gửi đến quý nhà họ THIÊN câu Kinh Thánh mà tôi thích nhất: ''Vì vậy, chúng ta phải luôn mạnh dạn và biết rằng khi còn ở trong thân thể nầy, chúng ta cách xa Chúa, vì chúng ta bước đi bằng đức tin, chứ không phải bởi mắt thấy. Vậy, chúng ta luôn mạnh dạn và mong muốn rời bỏ thân thể nầy để được ở với Chúa thì hơn.'' Mong lắm thay ! (II ̀̀Côrinhtô 5:6-8).
Lòng kính mến của trưởng ban thanh niên Hội Thánh Tin Lành Sóc Trăng Lâm Văn Minh đối với Cựu Cố MS Nguyễn Hàm Hoàng, nguyên đoàn trưởng đoàn Thanh niên Tin Lành Nam Hạt thập niên 1960.

MS. Lâm Văn Minh

Thưa Chị Thiên Kiều Giang cùng Tang Quyến
Chúng tôi vừa được tin Cụ Ông Mục sư trở về Thiên Quốc, nơi Ông tin, rao giảng và mong ước. Thiết tưởng, không có phần thưởng nào phước hạnh hơn Chúa ban cho Đầy Tớ Ngài là được ở với Chúa đời đời để tôn vinh và thờ phượng Ngài.

Thay cho gia đình và Hội thánh Tin lành Ân Điển, cùng chương trình phát thanh Tin lành, chúng tôi cầu xin Chúa Thánh Linh ban sự yên ủi bội phần trong lúc tạm biệt Ông Cụ Mục sư. Xin Chúa tiếp tục dấy lên thêm nhiều người tiếp nối Cụ Ông trong sự hầu việc Ngài trên đất này. Amen.

MS Nguyễn Thanh Toàn

Cầu xin Chúa an ủi chị Thiên Kiều Giang và tang quyến trong lúc này! Từ nay, phước cho những người chết trong Chúa (Khải Huyền 14:13).
MS Christian Le

Vinh Quy Thiên Quốc.
Tạ ơn Chúa đầy tớ Chúa đã được an nghỉ.

Cầu xin Chúa an ủi, tiếp trợ tang quyến.

Mục sư Nguyễn Văn Hoàng
VanHoaNiemTin.com

Thành Kính phân ưu cùng đại tang quyến cố Mục sư Nguyễn Hàm Hoàng đã yên nghỉ trong nước Chúa tại Canada.
Huỳnh Văn Lãm

Thành kính phân ưu cùng chị Thiên Kiều Giang và gia đình. Xin Chúa an ủi tang quyến.
Trước đây, cố mục sư Nguyễn Hàm Hoàng và nhạc phụ của tôi là cố mục sư Nguyễn Văn Quan, cùng là bạn đồng lao tâm đắc. Khi cụ mục sư Nguyễn Hàm Hoàng hưu hạ năm 1997, nhạc phụ của tôi cũng có bài thơ tặng cụ, bài thơ được lưu giữ lại làm tư liệu gia đình chúng tôi. Nay hai cụ đã diện kiến nhau trên Nước Thiên Đàng Vinh Hiển của Cha Thiên Thượng, xin được đăng tải lại bài thơ này để ôn lại tình đồng lao của hai cụ mục sư lúc sinh thời hết lòng hầu việc Chúa không mỏi mệt.

Lạc Linh Sa

Mừng Mục Sư Nguyễn Hàm Hoàng (Cam Lộc)

Hưu hạ ngày 9-3-1997
Hàm Hoàng tuổi được sáu mươi lăm
Thánh chức tính tròn bốn chục năm

Phước Chúa láng lai luôn thắm đượm
Ơn Cha nhuần gội vẫn thâm trầm.

Chuyên tâm truyền bá đường chân lý
Quyết chí giảng rao đạo Phúc Âm
Cuối ngỏ Hàm Hoàng Thiên chức trọn

Bên thềm chào đón Chúa quang lâm.

Xuân Đinh Sửu 1977

MS Nguyễn Văn Quan

Rest In Peace..."Sự chết của các người thánh. Là quí-báu trước mặt Đức Giê-hô-va.” (Thi-thiên 116:15 ) MS Hoàng Siêu

Tâm Hằng Nguyễn Rô Ma 12:15 “Hãy vui với kẻ vui, khóc với kẻ khóc” tuy chỉ là chia tay trong cõi tạm, (sẽ gặp lại ba thương yêu) nhưng tránh sao nỗi đau tạm chia xé lòng nầy. Em cũng mới trải qua hai lần chia tay, em hiểu không thể nói lên được lời chia buồn bằng từ ngữ được, vì em biết không ai có thể chia được nỗi buồn nầy. Em chỉ biết cầu xin Chúa Thánh Linh là Đấng ngự trong lòng mình, bồng ẳm, an ủi, và xoa diu nỗi đau của sự chia cách cho mẹ và các anh chị.

Mục sư Nguyễn Hàm Hoàng đã đánh trận tốt lành, đã xong sự chạy, đã giữ được đức tin. Hiện nay mão triều thiên của sự công bình đã để dành cho Ông.
Xin thay mặt các chứng đạo viên và các toán chứng đạo vùng Vĩnh Long. Xin gửi đến tang quyến lời thành kính phân ưu. Cầu xin Đức Thánh Linh yên ủi tang quyến.

Quản nhiệm HT Đại Ngãi

Mục sư Đỗ Văn Ấn 

Duoc tin MS da ngu yen trong nuoc Chua. Em Kim Han va gia dinh chia buon cung gia dinh chi. Nguyen Chua an ui Me cac anh chi em, ho hang gia toc that nhieu. "Nguoi da xong su chay, da giu duoc duc tin. Hien nay mao trieu thien vinh hien doi cho nguoi"
Kim Han

Xin Chúa Thánh Linh an ủi cô và gia quyến. Nguyện xin ơn phước và sự bình an của Đức Chúa Trời ở cùng cô và gia đình.
"Tôi nghe có tiếng đến từ trên trời rằng: Hãy viết lấy: Từ rày, phước thay cho những người chết là người chết trong Chúa! Đức Thánh Linh phán: Phải, vì những người ấy nghỉ ngơi khỏi sự khó nhọc, và việc làm mình theo sau. (Khải Huyền 4:13)

Tiến Nguyễn

Nhận được tin là thân phụ của chị Mục sư Nguyễn Hàm Hoàng đã xong cuộc chạy và trở về an nghỉ bên Chúa. Thay mặt gia đình và Hội Thánh ở đây gửi lời chia buồn cùng chị và mọi người thân bên Vancouver. Nguyện Chúa ở cùng chị và người thân trong thời gian này.
MS Nguyễn Văn Uông

Cầu xin Chúa ở cùng và an ủi tang quyến. Cầu xin Chúa đặt để tinh thần phục vụ Chúa của Mục sư vào lòng mọi người trong gia đình để có thể cùng nói: "Ta và nhà ta sẽ phục sự Đức Giê-hô-va."  (Giô-suê 24:15b)
Đào Việt Hùng

Chúa cho MS hưởng phước của người yên nghỉ trong Chúa, được mặt gặp mặt với Cứu Chúa yêu dấu. Cầu xin Chúa thêm sức và lòng bình an cho cô cùng mọi người thân những ngày tháng này. Amen!
My An

Thành thật chia buồn cùng Bà Mục Sư Cam Lộc Nguyễn Hàm Hoàng cùng các con và cháu. Nguyện Chúa an ủi gia đình. Biết rằng Chúa đem Ông về với Chúa trên Thiên Đàng như Chúa đã hứa trong câu Kinh Thánh Luca 23:43 (KTHĐ) "Chúa Giê xu đáp:" Ta hứa chắc chắn, hôm nay con sẽ ở với Ta trong Thiên Đàng". Chúng ta sẽ gặp lại Ông trên nước Chúa.Amen
Ông Bà Từ trung Hưởng (Tuất), New Orleans, Louisiana, USA.

Thy Mai Nguyen Con xin chia buồn với Dì và Tang Quyến. Nguyện xin Chúa Thánh Linh an ủi, ở cùng Di và Tang Quyến.

Mỹ Lệ Võ Thị Thành kính chia buon cùng bà MS. Xin Chua Thaanh linh an ui ba va tang quyen

Phương Trần THÀNH KÍNH PHÂN ƯU xin CHÚA an ủi TANG QUYẾN.

Ngoc Hue Chung Con thay mat Ma con cung cac anh chi em con goi loi chia buon cung Di Muoi va cac em nguyen xin Chua Thanh linh an ui Di va cac em.

Lê Hoàng Ru Tơ Gia đình 2 cháu Thanh Tâm-Rutơ kính gởi lời chia buồn sâu sắc đến bà Mười cùng các dì dượng, cậu mợ và các em. Xin Chúa an ủi tang quyến trong sự chia ly tạm thời, biết chắc rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại ông Mười vào một ngày gần nhất.

Hien Pham Xin nguyện cầu linh hồn Mục Sư được yên nghỉ trên thiên đàng bên Thiên Chúa. Amen

Nguyễn Hoàng Vân Cầu xin Chúa yên ủi Tang Quyến.

Ngoc Nguyen Em xin thành kính phân ưu cùng gia đình và các Anh Chị.

Le Hoai Thuong Nguyen Chua la Dang yen ui, se lau rau het nuoc mat cua toan the tang quyen, va ban su binh an cho gia dinh cho den khi chung ta gap lai nhau trong Mien Vinh Hien.

Danh Hiệu xin Chua an ui gia dinh duoc vuot qua su dau buon.

Nguyễn Ngọc Hạnh Thay mặt nhóm học Kinh Thánh Giô Sép xin được chia buồn phân ưu cùng Anh Thiên Vĩnh Lực và chị Bich-Ngoc Truong. Xin Chúa ở cùng và an ủi tang quyến. Xin Chúa thêm sức cho anh chị và gia đình luôn luôn. Ngọc Hạnh

Thuy Truong Xin Chua an ui anh chi cung gia dinh

Trần Xuân Tú Xin Chúa yên ủi tang quyến.

Trần Văn Khỏe Thành kính phân ưu, xin Đức Thánh Linh yên ủi tang quyến.

Nie Thủy xin Chua o cung gd

Lee Tran Xin chia buồn cùng gia đình.

Tuấn CaoThang Xin Chúa yên ủi tang quyến

Quyen Ctruong xin thay cho Hội Thánh, chúng tôi kính gửi lời Thành Kính Phân Ưu, Cầu xin Đức Thánh Linh ban sự yên ủi cùng tang quyến.

YQuan DN cầu xin Chúa an ủi chị và gia đình trong khi chờ đợi ngày gặp lại trong Thiên Quốc.

Đinh Hoàng Hải Người đã đánh trận tốt lành, đã xong sự chạy, đã giữ được đức tin... Nguyện ý Cha được nên. Xin Chúa an ủi tang quyến và Hội Thánh.

Chanhtiet Vo Xin chia buồn cùng chị Mười và các cháu. Cầu xin Đức Thánh Linh Thần An ủi an ủi chị va các cháu. Tiết Lan (Long xuyên)

Trung Lam Thay mặt cho gia đình kính gởi đến tang gia lời Phân ưu. Nguyện xin Chúa an ủi tang quyến trong sự chia ly với người thân.

Xin thành kính phân ưu cùng gia đính thầy cô Thiên Vĩnh Lực – Bích Ngọc. Cầu xin Đức Thánh Linh an ủi tang quyến. msu Tín

Ngoc Thuy Thuong Nguyen Chua Thanh Linh tham vieng va an ui gia dinh,tang quyen Ba Muc su Cam Loc Nguyen ham Hoang, GD/AC Thien Kieu Giang, GD/AC Thien An Dien, GD/AC Thien Vinh Luc , A Thien Chi Thien ,GD/Chi Thien Da Minh Chau , GD/AC Thien Bao Loc......GD / Ngo Minh Tien Thanh Kinh Phan Uu.

Duong Quang Em, Me va gia dinh xin phep chia buon cung Co, Cac Anh, Chi nha. RIP Muc Su

Dung Huong Kính xin chia buồn cùng gia đình. Nguyện cầu xin Chúa luôn ở bên cạnh và an ủi tang quyến. Dũng Hương và gia đình.

Minh Duong Gia Dinh Minh/Hong/Thien An thanh kinh phan uu cung gia dinh. Nguyen Chua Thanh Linh yen ui gia dinh trong su mat mat lon lao nay.

Nguyen Joanne Thành kính phân ưu cùng gia đình anh Thiên Vĩnh Lực và Bich-Ngoc Truong.

Phuong Ha Nguyen Xin cho linh hồn Mục Sư được nghỉ yên trong Chúa Amen! Em xin chia buồn cùng Chị và Gia Đình.

Van Ho Xin thành kính phân ưu cùng gia đình AC Thiên Vĩnh Lực Bich Ngoc Truong và Rose Nguyen. Nguyện Chúa Thánh Linh an ủi và thêm sức cho gia đình.

Hường Nghĩa Phan Xin thành kính phân ưu cùng Bà MS và GĐ. Nguyện Chúa Thánh Linh an ủi và thêm sức cho GĐ.

Le Hoang Phuong Linh Thành kính phân ưu cùng gia đình và tang quyến. Cầu xin Đức Thánh linh là Thần yên ủi sẽ an ủi và thêm sức cho gia đình.

Anh Ngoc Le Thành kính phân ưu cùng gia đình chị, nguyện Chúa an ủi và nâng đỡ gia đình !

Khanh Hua Nguyện xin Thần Yên Ủi ở cùng gia quyến và HT Chúa!

HongPhuoc Nguyenthi Xin thành kính phân ưu cùng Gia Đình tang quyến và Hội thánh.

Nguyễn Tân Khoa Cầu nguyện xin Đức Chúa Thánh Linh đến an ủi gia đình trong danh Đức Chúa Jesus Christ, Amen

Joseph Tử Trung Dương Thành kính phân ưu cùng anh chị Thiên Vĩnh Lực và toàn thể gia đình. Xin Chúa an ủi gia đình trong lúc này.

Tấn Thịnh Nguyễn Chi nghe tieng ong, bua nay moi biet...ong da ve voi Chua....xin Chua an ui gia dinh ong.

Thanh Dang Em xin chia buồn cùng Anh Chị và gia đình

Trang Huynh Xin thanh chia buon cung gia dinh anh cau xin Chua an ui bac gai

Lan Nguyen Xin chia buồn cùng gia đình

Minh Duc Ngo Thanh kinh phan uu cung anh chi Luc Bich va tang quyen. Nguyen xin Chua an ui gia dinh

Diep Truong Cô Út xin chia buồn cùng Thiên V Lực+Bích Ngọc và tang quyến. Nguyện Chúa Thánh Linh an ủi mỗi người trong niềm đau mất mác…

Bc Roman Nguyen Chua an ui Bac cung anh chi trong gia dinh, em thay mat gia dinh em xin chia buon cung gia dinh

Huan Doan Xin Thành Kính Phân Ưu cùng Gia Đình và Tang Quyến. Bích cho H đặc biệt gởi lời chia buồn đến gia đình Anh Chị Ân Điển Quỳnh Nga, Nguyện Chúa Thánh Linh ở cùng và an ủi, mong thời gian sẽ xoa dịu phần nào nỗi mất mác lớn lao nầy trong thời gian tạm chia cách người thân.

Hoa Huong Duong Nie Xin chia buon cung gd Anh Chi Bich Luc. Nguyen xin Chua o cung va an an ui

Tuyet Ho Thanh kinh phan uu cung Anh chi Thien Vinh Luc va Gia Dinh! God blessed! Love

Thu Trang Tran Thành kính chia buồn cùng gia đình anh chị

Jacquelin Lynch Kính xin chia buồn cùng Bà mục sư và gia đình cầu xin Cha từ ái an ủi và và ở cùng gia đinh Bé Ha Huyền Huy

Vinnie Huynh Nguyện Chúa an ủi gia đình.

Nguyen Thi Phi Tuy Thành kính phân ưu. Xin Chúa luôn ở cùng Bà Ms và Gia Đình. Amen.

Kinh-Kha Hoàng Nguyễn Cầu xin Thần Yên Ủi ngập tràn trên Tang quyến! Thành kính phân ưu cùng chị Bích-Ngoc Truong và gia đình nhé! KK

Tran Ngoc Thu Truyền-đạo 7:2 "Ði đến nhà tang chế hơn là đến nhà yến tiệc; vì tại đó thấy sự cuối cùng của mọi người; và người sống để vào lòng."

Long Hai Nguyen Thành Kính Phân Ưu cùng Bà MS. Nguyễn Hàm Hoàng, gia đình và tang quyến. Nguyện xin Chúa Thánh Linh an ủi, ban bình an cho gia đình và tang quyến. QPMS.Nguyễn Hữu Tiền và các con

Angela Hoang Xin thành kính phân ưu cùng cụ bà và toàn thể các anh chị em trong gia đình. Nguyện Chúa Thánh Linh đến an ủi từng người trong giờ phút tạm thời chia ly này. Bình an trong tình yêu của Thiên Chúa

Nhat Rol Dinh Thành kính phân ưu cùng gia đình ac Thiên Vĩnh Lực. Cầu xin Chúa an ủi tang quyến.

Trần Tuyết Trúc Con xin chia buồn sâu sắc tới gia đình Bà và cậu Mợ! Cầu xin ơn Chúa tuôn đổ mọi ơn lành trên gia đình mình và ông ra đi thanh thản!

Dinh Trang Con xin chia buon cùng tang quyến!

Đỗ Văn Ba Thành Kính Phân Ưu cùng Bà MS Nguyễn Hàm Hoàng, gia đình và tang quyến. Nguyện xin Chúa Thánh Linh an ủi, ban bình an cho gia đình và tang quyến. MS Đỗ Văn Ba và Bà cùng các con

Thành kính phân ưu cùng gia đình MỤC SƯ NGUYỄN HÀM HOÀNG Chúa Thánh Linh an ủi tang gia. Võ Thanh Nhàn Long Xuyên An giang .

Van Binh Nguyen Thay cho gia dinh cung con cai Chua tai Paris va tai Pháp, xin Chua an ủi ba Ms va tang quyen. Nguyen Thanh Linh ban hy vong va binh an cho tang quyền.

Nhung Phạm Thành Kính Phân Ưu cùng Tang Quyến. Nguyện CHÚA THÁNH LINH An Ủi Tang Gia. Thương!

Nenita L Feria Xin Chúa an ủi gia đình anh chị. Xin Chúa thêm sức cho bà Mục Sư. Thành kính chia buồn cùng gia đình

Kim Loan Thi Tran Chung con xin chia buon cung Mo Tu va cac anh chi, nguyen Chua an ui va them suc moi tren Mo va cac AC luon. God Bless

Truong Thanh Long Thay cho Hoi Thanh Tin Lanh VN Winterthur va Room Tin Lanh Lien Huu toi kinh goi den tang quyen loi chia buon trong su nuoi tiec mat mat nguoi than. Nguyen xin Chua an ui Tang gia va them suc cho moi nguoi de lo cho tang le duoc vinh hien danh Chua. Gio nay cu muc su dang duoc o voi Chua Jesus vui thoa trong Thien quoc. Thanh kinh phan uu. Muc su Thanhong

Minh Trang Chung con xin chia buon cung Mo Tu va cac anh chi. Xin Chua Thánh Linh tham vieng an ui va them suc cho Mo Tu va cac anh chi. God Bless You All

Bao Phan Cầu Xin Thánh Linh an ủi Tang Quyến trong sự mất mác lớn lao của gia đình bà Mục sư Hoàng & tang quyến; Nguyện Ba Ngôi Đức Chúa Trời ban phước cho Tang Lễ đem lại vinh hiển Danh Ngài & đem lại khích lệ mọi người qua đời chức vụ Mục sư Cam Lộc Nguyễn Hàm Hoàng. Nguyện Chúa Thánh Linh an ủi bà Mục sư & Tang Quyến

Thiên Quốc Nguyễn Nguyện xin Chúa Thánh Linh là Thần yên ủi đem sự bình an đến trên gia đình.  Vì chúng ta có sự tin cậy tuyệt đối nơi Đức Chúa Trời vĩ đại, rằng chúng ta sẽ gặp lại người thân mình.

VE NHA CHUA

5210 lượt xem
Các bài trước
TRUYỀN GIẢNG CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ (16/12/2017)
Khai mạc Festival Yêu Hà Nội - 8/12/2017 - Franklin Graham in Vietnam (09/12/2017)
NGỦ YÊN TRONG CHÚA - BÀ LỮ THÀNH KIẾN (22/11/2017)
CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 500 NĂM CẢI CHÁNH GIÁO HỘI CƠ ĐỐC (09/11/2017)
CHƯƠNG TRÌNH THÁNH NHẠC TRUYỀN GIẢNG TIN LÀNH (31/10/2017)
MỤC SƯ LÊ NGỌC VINH VỀ NƯỚC CHÚA (02/09/2017)
CỤ BÀ NGÔ MINH DẬU VỀ NƯỚC CHÚA (08/08/2017)
CÁO PHÓ NS VŨ ĐỨC NGHIÊM (27/07/2017)
NHẠC SĨ VŨ ĐỨC NGHIÊM - 70 NĂM SÁNG TÁC THÁNH CA (28/07/2017)
TIẾNG HÁT CHIÊN THƠ - Bến Tre 2017 (13/06/2017)
Thánh Kinh Trắc Nghiệm 2000  
THÁNH KINH TRẮC NGHIỆM 2000 - Bài 66
 
Tuyển Tập Viết Cho Niềm Tin 2016  
SAO CON KHÓC - Hải Yến
 
Truyện Ngắn & Bài Viết  
Mắt Ơi Mở Ra
 
Giới Thiệu Nhạc Thánh Mới  
NHỮNG CHIẾC ĐINH - Ca Khúc Trùng Dương
 
Cùng Suy Gẫm Với Mục Sư Lữ Thành Kiến  
BUỒN KHÔNG
 
Dưỡng Linh  
TẠI SAO NGƯỜI ĐỜI NGỒI THIỀN?
 
Tạ Ơn Chúa  
Người cận tử thấy địa ngục, Thiên Đàng và Chúa Jesus
 
VHope  
Những Quả Ngọt Chúa Ban
 
Kinh Thánh  
KINH THÁNH TÂN ƯỚC: Sách KHẢI HUYỀN
 
Đức Tin  
NẾU TÔI BIẾT TRƯỚC
 
Thơ & Nhạc  
“GIÃN CÁCH…THĂM VƯỜN”
 
Góc của Ađam & Êva  
Tương Giao Vợ Chồng
 
Tình Yêu & Hy Vọng  
VÌ SAO PHẢI CẦU NGUYỆN? Radio TYHV May 27 2020
 
Phát Thanh Tin Lành Toronto  
PHÁT THANH TIN LÀNH TORONTO 30/05/2020
 
Giải Ảo Tâm Linh  
Bình Yên giữa mọi Nghịch Cảnh
 
Kịch Cơ Đốc  
NẾU CHỈ CÒN 1 NGÀY....
 
Nghiệm và Sống  
Những Lời Tri Ân Dâng Lên Chúa!
 
Tin Tức & Suy Ngẫm  
THÁO ẤN THỬ BẢY - BỐN LOA ĐƯỢC THỔI Khải huyền 8
 
Nhận Được & Giới Thiệu  
Thời Gian Quý Báu
 
Tin Lành Media  
Biết Mình Mạnh Dạn
 
Thánh Kinh Giải Đáp  
CƠ ĐỐC NHÂN CÓ TIN VÀO BÁC SĨ?
 
Bạn Hữu Âm Nhạc  
CHÚA XUÂN
 
Khoa Học Minh Họa  
Đà Điểu
 
Tài Liệu  
BỨC TRANH CƠ ĐỐC GIÁO TOÀN CẦU 2019
 
Phút Suy Tư (PowerPoint Slide Show)  
KHI TÔI QUỲ NƠI CHÂN CHÚA
 
Hội Thánh Truyền Giáo Trên Đường Dây  
XƯNG CÔNG CHÍNH BỞI ĐỨC TIN - MS Nguyễn Thới Lai
 
Nhật Ký Truyền Giáo  
MUỐI CỦA ĐẤT
 
Cuộc Thi Viết Nhạc Thánh  
CHUNG KẾT CUỘC THI VIẾT NHẠC THÁNH 2015
 
Chia Sẻ Phim & Ảnh  
Con Tàu Nô-ê đã tìm thấy và cơn Đại Hồng Thủy trong Kinh Thánh là có thật
 
Cuộc Thi Viết Truyện Ngắn  
THÔNG BÁO MỚI VỀ TUYỂN TẬP TRUYỆN NGẮN & NHẠC THÁNH VIẾT CHO NIỀM TIN 2016
 
Hoa Tư Tưởng  
HOA TƯ TƯỞNG 29
 
Sưu Tầm  
MẮT CỦA TRÁI TIM
 
Website Cơ Đốc  
GIỚI THIỆU WEBSITE CƠ ĐỐC