Vườn ÊĐen Mới | Sưu Tầm
KHÔNG CÓ THỜI GIAN NGỦ NƯỚNG
Ngày 16/04/2019

Ngày nay, nhiều người nhìn thấy vô số dấu hiệu của ngày Chúa đến gần, thời gian mà Chúa cảnh báo hội thánh của Ngài trong sách Khải Huyền (chương 6-16), nên họ nhận ra sự đến gần nhanh chóng của Chúa và cảnh báo những người khác, nhưng rất ít người chú ý đến lời kêu gọi của họ để sẵn sàng cho Chúa Jesus tái lâm.

Nhiều người cũng cảnh báo các thánh đồ về sự trở lại của Chúa Jesus, nhưng lại bỏ qua các dấu hiệu. Thay vào đó họ vẫn tập trung vào các vấn đề liên quan đến cuộc sống này. Họ tập trung vào niềm vui mà chúng ta có thể có bây giờ từ bước đường đồng đi với Chúa. Trong khi họ đưa ra những ám chỉ thoáng qua về cuộc sống vĩnh cửu, chỉ một số ít thánh đồ thực sự nghe thấy những điều tương lai đó.

Vì vậy, nhiều tín đồ nghe thấy tiếng chuông đồng hồ báo thức, nhưng liên tục nhấn nút tắt để tiếp tục ngủ lại. Đáng buồn thay, họ vẫn tiếp tục trong giấc ngủ dường như không biết cuộc sống hiện tại của họ có thể kết thúc bất cứ lúc nào, có thể là trong nháy mắt (xem 1 Cô 15: 50-55- trong tích tắc, trong nháy mắt, lúc kèn chót thổi. Vì kèn sẽ trổi tiếng, thì kẻ chết đều được sống lại chẳng hay hư nát, và chúng ta đều sẽ được biến hoá.). Họ biết Kinh thánh, nhưng chọn cách nhấn mạnh cuộc sống ở đây và bây giờ, chỏi lại cõi vĩnh cửu.

Từ kinh nghiệm, tôi biết cách nhấn nút để đồng hồ sẽ báo thức trở lại cách dễ dàng như thế nào và tưởng tượng cuộc sống của tôi sẽ tiếp tục như thế nào trong tương lai gần. Tôi phải thường xuyên nhắc nhở bản thân rằng đó không phải là trường hợp đúng. Thời điểm Chúa Jesus xuất hiện đang đến rất nhanh khi mọi thứ sẽ thay đổi đối với tôi cũng như cho mọi người bị bỏ lại trên trái đất.

Tất nhiên, chúng ta không thể biết thời điểm Chúa của chúng ta sẽ trở lại, nhưng chúng ta có thể nhận ra mùa tiết và, đây là thời điểm đó. Sự hội tụ của các dấu hiệu chỉ ra cơn hoạn nạn sắp tới, đã lấn át những người sẵn sàng nhìn, nhưng rất ít người muốn nhìn. Có thể các tiên tri thời xưa, Chúa Jesus và các sứ đồ của Ngài, cũng  đang đọc các bản tin thời sự hôm nay khi họ nói với chúng ta về các dấu hiệu của sự kết thúc của thời đại và thời điểm sự tái lâm của Chúa sắp tới.

Gần đây tôi đã đọc được thông tin rằng năm rồi (2018), những kẻ phá thai trên toàn thế giới đã sát hại bốn mươi hai triệu trẻ em vô tội. Bạn có thực sự tin rằng Chúa sẽ cho phép sự đổ máu liều lĩnh và kinh dị không thể tưởng tượng như vậy tiếp tục lâu hơn nữa không? Tôi không tin!

Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông làm việc không ngừng để tạo điều kiện cho chúng ta chấp nhận vụ giết trẻ em vô tội dã man này như một vấn đề được lựa chọn mặc dù nó vượt quá sự kinh hoàng mà Đức Quốc xã đã gây ra. Có phải chúng ta đã mất trí chăng?

Hơn nữa, trong những tuần gần đây, đảng Dân chủ tại Quốc hội Hoa kì đã nhiều lần chặn việc lập ra điều luật bảo vệ mạng sống của những đứa trẻ được sống khi sinh ra. Chúng ta là một quốc gia ở đâu khi Quốc hội của chúng ta thậm chí không thể thông qua dự luật để ngăn chặn hành vi giết trẻ em hoàn toàn? Làm thế nào một quốc gia có thể phê chuẩn việc giết trẻ em trước khi sinh ra có thể thoát khỏi cơn thịnh nộ của Chúa?

Khi nói về ngày này của Chúa, Phao-lô đã nói điều này, “Khi người ta nói: “Hoà bình an ổn,' thì cơn diệt vong thình lình vụt đến trên họ như cơn quặn thắt xảy đến cho người đàn bà có thai, và họ hẳn chẳng thoát khỏi được đâu”. Tôi tin thời gian ứng nghiệm những lời này đang đến rất nhanh.

Đây không phải là thời gian để cài đặt cho đồng hồ báo thức lại lần nữa; đã đến lúc thức dậy rồi. Đã đến lúc nói với các tín đồ khác hãy nhìn lên và cảnh báo những người không yêu mến Chúa Jesus và Lời của Ngài rằng thời gian còn lại của họ trong thế giới hiện tại này là quá ngắn. Cơ hội của họ để hướng về Đấng Cứu Rỗi đang qua đi nhanh chóng.

Chúng ta có thể sẽ trông giống như những kẻ ngốc đối với thế giới và có thể với cả những tín đồ khác nữa. Những người thân yêu đối với chúng ta sẽ hoàn toàn  phản đối những gì chúng ta tin về Chúa Jesus cũng như về sự trở lại của Ngài dành cho chúng ta. Tôi biết như vậy.

Tuy nhiên, đây không phải là thời gian để bò trở lại giường ngủ của mình và ngủ; Bây giờ không có thời gian để ngủ nướng.

ST- 15-02-2019
Nguồn: Our Journey Home

853 lượt xem
Các bài trước
GIA-CƠ - CON ANH-PHÊ (08/04/2019)
BỎ LƠ KINH THÁNH (01/04/2019)
NHỮNG TIN TỨC MỚI VỀ ISRAEL (28/03/2019)
NGHỊCH CẢNH (25/03/2019)
ĐẮNG CAY - CÔ ĐƠN (21/03/2019)
NÓNG GIẬN (28/01/2019)
KINH THÁNH ĐÃ LỖI THỜI HAY ĐI TRƯỚC THỜI ĐẠI? (27/01/2019)
Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam H’Hen Niê (28/12/2018)
Trượt Chân Té Ngã Lúc Tuổi Vàng (03/11/2018)
Nhà khoa học Do Thái tin nhận Chúa Giê-xu (27/10/2018)
Thánh Kinh Trắc Nghiệm 2000  
THÁNH KINH GIẢI ĐÁP - Bài 45&46 MS Lữ Thành Kiến
 
Tuyển Tập Viết Cho Niềm Tin 2016  
SAO CON KHÓC - Hải Yến
 
Truyện Ngắn & Bài Viết  
BA CÁCH GIÚP BẠN HỮU ĐANG ĐAU KHỔ
 
Giới Thiệu Nhạc Thánh Mới  
DÂNG CHÚA LINH HỒN CON
 
Cùng Suy Gẫm Với Mục Sư Lữ Thành Kiến  
Elijah và k.
 
Tạ Ơn Chúa  
EM BÉ BỊ TÉ XUỐNG AO, TEO NÃO ĐƯỢC CHÚA CỨU SỐNG
 
Dưỡng Linh  
TIN LỜI CHÚA PHÁN
 
Kinh Thánh  
KINH THÁNH TÂN ƯỚC: Sách KHẢI HUYỀN
 
Đức Tin  
Kế Hoạch Cứu Rỗi Kỳ Diệu Của Đức Chúa Trời
 
Tin Tức  
VỀ NHÀ CHÚA: MỤC SƯ TRƯƠNG VĂN ĐƯỢC
 
Thơ & Nhạc  
TỈNH THỨC & NỖI LÒNG NGƯỜI CHĂN BẦY
 
VHope  
CHÚA YÊU CON HƠN CẢ MỌI ĐIỀU - Bùi Caroon
 
Phát Thanh Tin Lành Toronto  
PHÁT THANH TIN LÀNH TORONTO 21/09/2019
 
Góc của Ađam & Êva  
HÃY LẮNG NGHE NHAU BẰNG TRÁI TIM
 
Kịch Cơ Đốc  
NẾU CHỈ CÒN 1 NGÀY....
 
Nghiệm và Sống  
Ablation - Của Lễ Tạ Ơn
 
Nhận Được & Giới Thiệu  
HỘI ĐỒNG LỬA THIÊNG 13 - Vancouver B.C. Canada
 
Tin Lành Media  
Lễ Cung Hiến Thánh Đường HTTL Tây Bắc
 
Thánh Kinh Giải Đáp  
CƠ ĐỐC NHÂN CÓ TIN VÀO BÁC SĨ?
 
Khoa Học Minh Họa  
Đà Điểu
 
Tài Liệu  
BỨC TRANH CƠ ĐỐC GIÁO TOÀN CẦU 2019
 
Hội Thánh Truyền Giáo Trên Đường Dây  
XƯNG CÔNG CHÍNH BỞI ĐỨC TIN - MS Nguyễn Thới Lai
 
Phút Suy Tư (PowerPoint Slide Show)  
KHI TÔI QUỲ NƠI CHÂN CHÚA
 
Bạn Hữu Âm Nhạc  
CHÚA XUÂN
 
Giải Ảo Tâm Linh  
Giải Ảo Tâm Linh - Thuốc Chữa Bệnh Sợ
 
Nhật Ký Truyền Giáo  
MUỐI CỦA ĐẤT
 
Cuộc Thi Viết Nhạc Thánh  
CHUNG KẾT CUỘC THI VIẾT NHẠC THÁNH 2015
 
Chia Sẻ Phim & Ảnh  
Con Tàu Nô-ê đã tìm thấy và cơn Đại Hồng Thủy trong Kinh Thánh là có thật
 
Cuộc Thi Viết Truyện Ngắn  
THÔNG BÁO MỚI VỀ TUYỂN TẬP TRUYỆN NGẮN & NHẠC THÁNH VIẾT CHO NIỀM TIN 2016
 
Hoa Tư Tưởng  
HOA TƯ TƯỞNG 28
 
Website Cơ Đốc  
GIỚI THIỆU WEBSITE CƠ ĐỐC