Vườn ÊĐen Mới | Tin Tức
Tin Tổng Hợp Trong Tuần
Ngày 01/08/2020


Lễ Cung Hiến Nhà Thờ Tin Lành Tân Hòa Đông, Quận 6, TP. HCM

HTTLVN.ORG – Lòng ước mong của toàn thể tôi con Chúa được thỏa nguyện, sau khoảng 10 tháng thi công, công trình xây dựng nhà thờ, tư thất cùng cơ sở Cơ Đốc Giáo Dục của Hội Thánh Tin Lành Tân Hòa Đông, TP. HCM đã được hoàn tất. Hội Thánh đã tổ chức Lễ Cung hiến cơ sở nhà Chúa lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời vào chiều Chúa nhật 26/07/2020.

Tham dự buổi lễ có Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng HTTLVN chủ lễ và diễn giả, các Mục sư trong Ban Trị sự Tổng Liên Hội, Hội Đồng Giáo Phẩm, Ban Đại diện Tin Lành TP. HCM cùng đông đảo tôi con Chúa.  Trong dịp này, Hội Thánh cũng tri ân quý đầy tớ Chúa, quý Chấp sự Hội Thánh đã góp phần hầu việc Chúa với Hội Thánh trong suốt 62 năm qua.

Ông Chu Toàn Thắng, Trưởng ban xây dựng đã sơ lược quá trình thành lập Hội Thánh và quá trình xây dựng: Hội Thánh Tân Hòa Đông được Hội Thánh Nguyễn Trãi thành lập năm 1958. Trong suốt nhiều năm, cơ sở chỉ được tu bổ sửa chữa nhỏ. Tuy nhiên do một sự cố mìn nổ làm hư hại một phần nhà thờ, Hội Thánh đã cho xây dựng lại vào năm 1989. Thời gian sau đó, cơ sở cũ đã bị xuống cấp và không đáp ứng cho nhu cầu nhà Chúa. Năm 2013, với tấm lòng yêu mến Chúa của một tín hữu tại Hội Thánh Bình Tây gợi ý sẽ hỗ trợ tài chính để xây dựng lại.

Cảm tạ Chúa, sau 10 tháng xây dựng, cơ sở mới đã hoàn thành, tổng kinh phí khoảng 7 tỉ đồng, trong đó một ân nhân giúp chi phí xây phần thô, còn lại là sự dâng hiến của tôi con Chúa trong Hội Thánh và các nơi. Quy mô xây dựng: một tầng trệt, 4 lầu và sân thượng tổng diện tích xây dựng là 501,52 m2.

Hội Nghị Hướng Dẫn Hoạt Động Với Hội Thánh Tin Lành Về Luật Tín Ngưỡng, Tôn Giáo

HTTLVN. Miền Bắc - Từ ngày 21 – 22/7/2020 tại thành phố Lai Châu, Ban Tôn giáo Chính phủ cùng Thường trực Ban Trị sự Tổng hội tổ chức hội nghị “Hướng dẫn hoạt động với Hội thánh Tin lành theo quy định của Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo” do Ban Tôn giáo Chính phủ chủ trì cho hơn 450 đại biểu là những Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và Chấp sự của Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc), thuộc 12 tỉnh Đông Bắc và Tây Bắc.

Sau khi Luật Tín ngưỡng Tôn giáo năm 2016 có nhiều điểm sửa đổi được thực hiện, để góp phần giúp đỡ cơ quan của Giáo hội, Hội thánh địa phương và tín hữu có thể ứng dụng luật một cách hài hòa, phù hợp với niềm tin, vì vậy Ban Tôn giáo Chính phủ tiếp tục tổ chức hội nghị này. Trong gần hai ngày, bà Thiều Thị Hương – Vụ trưởng Vụ Tin lành (Ban Tôn giáo Chính phủ) cùng chuyên viên của ban trao đổi các điểm chính trong luật có liên quan trực tiếp đến các Hội thánh Tin lành, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn áp dụng luật vào thực tế cách phù hợp. Ông Nguyễn Thanh Xuân – Phó Trưởng phòng 4 – Cục A02 (Bộ Công an) thông báo về tình hình hoạt động của các tổ chức tà giáo (theo cách giáo hội gọi) tại Việt Nam và gợi ý các giải pháp phối hợp nhằm hạn chế sự xâm nhập của các tổ chức này vào trong Hội thánh.


Các quý tôi tớ Chúa là những đại biểu thẳng thắn chia sẻ các vướng mắc, khó khăn trong quá trình áp dụng luật. Qua đây bày tỏ nguyện vọng của tín hữu đến các cơ quan chức năng, kiến nghị các giải pháp tối ưu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của các tín hữu Tin lành.


Tại hội nghị Mục sư Hội trưởng chia sẻ lời Chúa với đề tài: “NGƯỜI CHĂN BẦY GIỮ MÌNH” để khích lệ những người hầu việc Chúa vững vàng, nương cậy Chúa, giúp bầy chiên Chúa giao đứng vững, sâu nhiệm trong bối cảnh hội thánh đối diện với nhiều thách thức đến từ tà giáo và lòng nguội lạnh của nhiều người. Quý Mục sư trong Thường trực Ban Trị sự Tổng hội hướng dẫn các nội dung liên quan đến thực hiện các mục vụ trong hội thánh địa phương.

Quảng Nam: Hoàn Thành Lớp Thánh Kinh Căn Bản Khóa 4 Năm III Trước Giờ Giãn Cách Xã Hội

HTTLVN.ORG – Trước lệnh giãn cách xã hội tại Quảng Nam có hiệu lực vào lúc 0 giờ ngày 29/7/2020 để phòng dịch Covid-19, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Ban Tổ chức đã quyết định phát 500 khẩu trang cho toàn thể khóa sinh, đồng thời rút ngắn thời gian khóa học và tổ chức chương trình bế mạc lớp Thánh Kinh Căn Bản khóa 4 năm III vào lúc 21 giờ ngày 28/7/2020.

Trước đó, chương trình Thánh Kinh Căn Bản tỉnh Quảng Nam khóa 4 năm III khai giảng vào sáng ngày 21/7/2020 tại nhà thờ Tin Lành Phương Hòa, TP. Tam Kỳ với 410 khóa sinh của các Chi Hội tham dự. Hiện diện trong chương trình khai mạc có Mục sư Võ Đình Đán – Ủy viên Mục vụ Tin Lành tỉnh Quảng Nam, các Mục sư trong Ban Đại diện cùng đông đảo tôi con Chúa và các khóa sinh. Sau khi được lắng nghe Lời Chúa qua sự khích lệ của Mục sư Trần Đình nương trên Kinh Thánh Giê-rê-mi 15:16, khóa học được diễn ra với thành phần Ban Giảng huấn và các môn học như sau:

+ Mục sư Võ Đình Đán – Lãnh đạo và tổ chức Hội Thánh. Giúp học viên hiểu rõ công tác lãnh đạo Cơ Đốc về tổ chức và trong tinh thần tôi tớ.
+ Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi – Đền tạm và những nơi thờ phượng và Giáo nghi HTTLVN: Trình bày kiến thức về Đền tạm. Giúp khóa sinh nắm vững những quy định cơ bản trong giáo nghi HTTLVN.
+ Mục sư Trần Đình – Tăng trưởng tâm linh. Giúp học viên thêm đức tin và yêu mến Lời Chúa hơn.
+ Mục sư Phạm Mính – Sự Mặc khải. Giúp học viên hiểu rõ về sự Mặc khải của Đức Chúa Trời, đặc biệt qua chức vụ của Chúa Giê-xu trên đất.
+ Mục sư Nguyễn Thanh Hồng – Cuộc đời Chúa Cứu Thế Giê-xu II: Nhấn mạnh ý nghĩa những sự kiện trong đời sống của Chúa; Rút ra bài học và sự dạy dỗ cá nhân.

Mục sư Trần Đình, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Nam khích lệ các khóa sinh dâng mình hầu việc Chúa nương trên Kinh Thánh Ê-sai 6:1-8. Sau lời kêu gọi, có 76 khóa sinh bước lên hứa nguyện dâng mình phục vụ Ngài. Như vậy, dù phải hoàn thành trước thời gian dự kiến (1/8/2020) nhưng tạ ơn Chúa vì Ngài đã cho chương trình Thánh Kinh Căn Bản tỉnh Quảng Nam năm 2020 diễn ra và kết thúc trong phước hạnh và lời hứa nguyện sẵn sàng tận hiến phục vụ Chúa trước giai đoạn khó khăn sắp đến.

Nhà thiết kế Hollywood rời bỏ đồng tính: “Chúa Giêsu sẽ không bao giờ rời xa hay từ bỏ tôi”

ChristianHeadlines - Becket Cook, tác giả của cuốn sách 2019 A Change of Affection: A Gay Man's Incredible Story of Redemption, đã chia sẻ lời chứng của mình trong tháng này trên Câu lạc bộ 700. Francis Chan đã viết lời tựa cho cuốn sách mà Thomas Nelson đã xuất bản.


Ở độ tuổi rất trẻ, tôi biết rằng mình bị thu hút bởi người đồng giới, Cook nói với CBN. Tôi đã phải giữ nó cho riêng mình. Sau khi học đại học, tôi chuyển đến LA để theo đuổi diễn xuất và viết lách và một lĩnh vực sáng tạo. Đó là khi tôi hoàn toàn chấp nhận đồng tính luyến ái như bản sắc của mình.Tôi đã tham gia các cuộc diễu hành niềm tự hào đồng tính và bình đẳng hôn nhân đồng tính. Tôi đã siêu gay suốt 30 năm.  Tôi đã rất thành công trong sự nghiệp là một thiết kế sản xuất, làm bìa cho tạp chí Vogue và Harper's Bazaar, làm việc với nhiều ngôi sao nhạc pop như Katy Perry và Paris Hilton và Oprah ... Và tôi có dòng thời trang của riêng mình được bán ở Los Angeles, New York và Paris.


Tôi đã đi đến tất cả các chương trình, các bữa tiệc sau đó... Thiên Chúa bắt đầu làm việc với cuộc sống của tôi tại một bữa tiệc sau khi tôi bắt đầu suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống. Cuộc sống là đám đông? Đi dự tiệc cho đến hết đời? Để trong tôi suy nghĩ sâu sắc, và tôi bắt đầu hoảng loạn đêm đó vớì cảm giác trống rỗng. Vài tháng sau, tôi và một người bạn đồng tính đang ngồi cùng nhau tại một quán cà phê ở Los Angeles khi tôi nhận thấy rằng một nhóm người ở bàn kế bên đang tiến hành một nghiên cứu Kinh Thánh. Tôi lại gần trò chuyện. Họ hỏi tôi “Ở Hollywood tin gì về đồng tín luyến ái? Chúng tôi tin rằng đó là một tội lỗi”. Tôi đánh giá cao cách họ thẳng thắn trung thực. Họ mời tôi đến nhà thờ.


Mục sư ... bắt đầu rao giảng về Rô-ma 7 một điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Tất cả mọi thứ ông nói - từng lời ông nói, từng câu ông nói - bắt đầu cộng hưởng sự thật này trong tâm trí tôi trái tim tôi. Và tôi không biết tại sao. Tôi đã ở trên mép ghế của tôi.... Đó là lần đầu tiên tôi thực sự nghe được phúc âm và hiểu. Trước khi mục sư rời đi, mục sư mời mọi người đến cầu nguyện. Thật bất ngờ, Chúa Thánh Linh tràn ngập tôi và Chúa ... đã tiết lộ chính Ngài cho tôi ngay lúc đó. Trong khoảnh khắc đó. Tôi biết điều cốt lõi của bản thể mình, đồng tính không còn là chính tôi nữa. Nhưng tôi không quan tâm... Tôi vừa mới gặp Jesus Christ.
Một số người nghi ngờ tôi, nhưng họ không hiểu.... Đây thực sự là tôi bây giờ, tôi nói về mối quan hệ của mình với Chúa Giêsu. Hy vọng của tôi là mọi người sẽ nhận ra rằng việc từ chối bản thân và theo Chúa Giêsu sẽ tuyệt vời hơn thế nào. Đó là một niềm vui đến từ Chúa Giêsu. Với Chúa, tôi cảm thấy tình yêu vô điều kiện từ Ngài sẽ không bao giờ rời xa.... Chúa sẽ không bao giờ rời xa hay từ bỏ tôi. Tôi rất vui khi bỏ lại người đàn ông đã chết đó vì Chúa Giêsu thật xứng đáng.

Nhà thờ Baptist mang đến những bữa ăn, hy vọng và sự nhẹ nhàng.

Denisonforum.org - Nhớ khi bạn không thể tìm thấy giấy vệ sinh? Chad McMillan, mục sư của sinh viên, truyền giáo và truyền giáo tại nhà thờ First Baptist ở Navasota, Texas, đã có ý tưởng mới lạ. Anh ta đặt mục sư của mình lên một chiếc xe kéo được bao quanh bởi tấm mica và trang bị cho anh ta một khẩu súng áo phông để phân phát cuộn giấy vệ sinh được bọc bằng những câu Kinh Thánh. Họ ra đi rất tốt, đã thêm một bục giảng, piano và hệ thống âm thanh để thờ phượng.

Sau đó McMillan bắt đầu nhà thờ Baptist. Nhà thờ mượn một chiếc xe tải từ một thành viên và đi vòng quanh quận, phục vụ khoảng bốn bữa ăn mỗi ngày, bốn ngày một tuần, cùng với một chương trình thờ phượng ngắn. Tháng trước, họ đã đi trên đường từ Navasota đến Nashville, thăm những người trả lời đầu tiên và các chuyên gia y tế trên sáu tiểu bang trong bảy ngày.

Cùng với các bữa ăn, họ đang cung cấp một thông điệp về hy vọng và một số chuyện vui. Không thể làm sáng tỏ những gì đang xảy ra, Tiết McMillan giải thích, nhưng cố gắng mang đến cho mọi người một khoảnh khắc của niềm vui và niềm vui khi biết rằng Chúa yêu họ, và chúng tôi yêu họ.

Chúng ta được kêu gọi trở thành nhân chứng của Chúa Jesus, nơi chúng ta sống và trên khắp thế giới Công vụ 1:8 Nhưng khi Đức Thánh Linh giáng trên các ngươi, thì các ngươi sẽ nhận lấy quyền phép, và làm chứng về ta tại thành Giê-ru-sa-lem, cả xứ Giu-đê, xứ Sa-ma-ri, cho đến cùng trái đất.

Khám phá khảo cổ: Nhà thờ 1.300 năm tuổi được tìm thấy gần địa điểm hóa hình

ChristianPost - Phần còn lại từ một nhà thờ 1.300 năm tuổi được phát hiện tại địa điểm được cho là nơi diễn ra quá trình hóa hình, theo thông báo của chính phủ Israel. Cơ quan Cổ vật Israel đã báo cáo hôm thứ ba rằng khảm chi tiết đã được khai quật tại một ngôi làng tên là Kfar Kama, nằm gần Núi Tabor. Việc khai quật nhà thờ được IAA thực hiện với sự cộng tác của Trường đại học hàn lâm Kinneret và do nhà khảo cổ học Nurit Feig đứng đầu. Nhà thờ ... bao gồm một khoảng sân rộng, tiền sảnh narthex và sảnh trung tâm. Đặc biệt đối với nhà thờ này là sự tồn tại của ba nhà thờ (hốc cầu nguyện), trong khi hầu hết các nhà thờ được đặc trưng bởi một lối đi duy nhất. Các gian giữa và các lối đi được lát bằng khảm mà một phần còn sống sót. Trang trí đầy màu sắc của họ nổi bật, kết hợp các mô hình hình học, và các mẫu hoa màu xanh, đen và đỏ. Một khám phá đặc biệt là thánh tích nhỏ, một hộp đá dùng để bảo tồn các thánh tích. Nhà thờ có từ khi Đế quốc Byzantine chiếm đóng khu vực và chỉ ra rằng các tín hữu từ thời kỳ đã xem khu vực này có ý nghĩa tôn giáo.

Núi Tabor được nhiều người tin là nơi diễn ra sự hóa hình, theo
Mác 9: 2-9, Chúa Giêsu đã cho thấy thần linh của Ngài đối với các môn đệ của Ngài là Peter, James và John. Theo trang web Got Ask, một số người tin rằng Núi Hermon là nơi hóa hình, bao gồm cả phép lạ xảy ra ngay sau Matthew 16:28, trong đó Chúa Jesus dự đoán rằng một số môn đệ sẽ thấy Ngài đến Vương quốc trước khi chết.

Núi Hermon là một ngọn núi cao hơn nhiều, gần 10.000 feet, và nó gần với Caesarea Philippi hơn, nơi diễn ra các sự kiện trước đó trong Matthew 16. Vì những lý do này, một số học giả cảm thấy rằng Núi Hermon là một ứng cử viên có nhiều khả năng trở thành Núi hóa hình
. Trong phân tích cuối cùng, chúng tôi chỉ đơn giản là không biết ngọn núi nào là Núi hóa hình. Đó có thể là Tabor hoặc Hermon hoặc một ngọn núi khác.

Franklin Graham cảnh báo về “Chủ nghĩa xã hội toàn diện” nếu người Mỹ không bỏ phiếu và cầu nguyện vào tháng 11

ChristianHeadlines- Nhà truyền giáo Franklin Graham cho biết hôm thứ Hai Hoa Kỳ có nguy cơ trở thành xã hội chủ nghĩa nếu người Mỹ không bỏ phiếu vào tháng 11 cho các nhà lãnh đạo yêu thích đất nước này, bảo vệ Hiến pháp và trật tự hỗ trợ.

Graham đã đưa ra các ý kiến trong một loạt các tweet. Mặc dù ông không đề cập đến các ứng cử viên hoặc đảng cụ thể theo tên, nhưng những bình luận của ông phù hợp với những chỉ trích gần đây của ông về đảng Dân chủ. Sự hỗn loạn nổ ra ở các thành phố được kiểm soát bởi sự lãnh đạo tự do, xã hội chủ nghĩa nên gây ra mối quan tâm lớn, ông Graham đã tweet. Nếu loại hình lãnh đạo này chiến thắng trong các cuộc bầu cử địa phương, tiểu bang và quốc gia vào tháng 11, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về điều này, điều này sẽ dẫn đến sự sụp đổ của quốc gia chúng ta như chúng ta biết.


Tôi sẽ khuyến khích mọi người yêu mến đất nước này cầu nguyện và được hàng triệu người bỏ phiếu bầu chọn. Đừng chỉ xem tin tức và chán nản - hãy đứng lên vì nước Mỹ! Bầu chọn cho các nhà lãnh đạo yêu đất nước này, bảo vệ Hiến pháp và hỗ trợ luật pháp & trật tự. Quan trọng nhất là cầu nguyện.


Sau đó, Graham đã liên kết với một cuộc phỏng vấn với Brewer giáo sư trường kinh doanh Gabelli thuộc đại học Fordham nói với Fox News rằng người Mỹ cần phải mô hình hóa các cuộc biểu tình phi bạo lực của cố Đại biểu John Lewis, người đã tuần hành với Martin Luther King Jr.


Những người này có Kinh thánh, những người biểu tình dân quyền trong thập niên 1960. Những người đàn ông và phụ nữ đã tuần hành ca ngợi Chúa Giêsu và họ cầu nguyện cho kẻ thù của họ và họ yêu kẻ thù của họ và ... khi ai đó nguyền rủa họ, họ đã đáp lại bằng tình yêu. Và đó là những gì chúng ta cần để trở lại trong quốc gia của chúng ta. Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm để phản ánh điều đó khi chúng ta thương tiếc về sự mất mát của Nghị sĩ Lewis.


Lời Chúa là sự thật có thể thay đổi trái tim và cuộc sống, và nó cũng có thể biến đổi các quốc gia.

Hiệp hội Kinh thánh Hoa Kỳ: Đọc Kinh thánh đã sụp đổ trong Đại dịch

ChristianHeadlines - Một báo cáo của Hiệp hội Kinh thánh Hoa Kỳ cho thấy rằng sự tham gia của Kinh thánh đã sụp đổ trong đại dịch coronavirus.

Một báo cáo năm 2019 cho thấy khoảng 35% người Mỹ trưởng thành nói rằng họ không bao giờ sử dụng Kinh Thánh bên ngoài một dịch vụ nhà thờ. Vào tháng 1, con số đó vẫn giữ nguyên, nhưng đến tháng 6 năm 2020, con số đó đã giảm xuống còn 31%.


Những người được hỏi cho biết họ cảm thấy khó khăn khi duy trì việc đọc Kinh Thánh trong đại dịch, khi ở tại nhà và các hạn chế khác đã đóng cửa các nhà thờ trên toàn quốc. Người Mỹ cho biết họ sử dụng Kinh Thánh hàng ngày đã giảm xuống chỉ còn 1/10, con số thấp nhất được ghi nhận trong suốt một thập kỷ của báo cáo.


"Nghiên cứu này ủng hộ ý tưởng rằng Giáo hội đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại lợi ích cho sự tham gia của mọi người và Kinh thánh", Tiến sĩ John Farquhar Plake, Giám đốc Bộ Tình báo của Hiệp hội Kinh thánh Hoa Kỳ cho biết. "Để tăng sự tham gia của Kinh thánh, chúng ta phải tăng kết nối quan hệ với nhau thông qua Giáo hội. Đại dịch - và bây giờ cuộc khảo sát này - đã chỉ ra rằng khi sự tham gia của nhà thờ quan hệ tăng lên, thì sự tham gia của Kinh thánh cũng tăng, nhưng khi nó đi xuống, thì sự tham gia của Kinh thánh giảm xuống.


Trong số những phát hiện khác, báo cáo tìm thấy:

  Khoảng 172 triệu người trưởng thành tìm hiểu Kinh Thánh
  Vào tháng 6 năm 2020, nhiều người Mỹ cho biết họ lần đầu tiên khám phá Kinh thánh so với tháng 1 năm 2020.
  Người Mỹ bị ảnh hưởng cá nhân bởi coronavirus có nhiều khả năng đọc Kinh thánh.

Sống Đạo Tổng Hợp

274 lượt xem
Các bài trước
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (25/07/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (18/07/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (11/07/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (04/07/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (29/06/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (20/06/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần - June 07-13-2020 (13/06/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần - June 01-06-2020 (06/06/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần - May 24-31 2020 (06/06/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần - May 17-23 2020 (23/05/2020)
Thánh Kinh Trắc Nghiệm 2000  
THÁNH KINH GIẢI ĐÁP Bài 71-72 - MS Hứa Trung Tín
 
Tuyển Tập Viết Cho Niềm Tin 2016  
SAO CON KHÓC - Hải Yến
 
Truyện Ngắn & Bài Viết  
Mình Ơi Cùng Nhau
 
Giới Thiệu Nhạc Thánh Mới  
CHÚA LÀ MÃO TRIỀU CHO CON - Ca Khúc Kim Hân
 
Cùng Suy Gẫm Với Mục Sư Lữ Thành Kiến  
KHI TÔI NHỚ
 
Dưỡng Linh  
MƯỜI TRINH NỮ CHÀO ĐÓN TÂN LANG TRỞ LẠI
 
Tạ Ơn Chúa  
Đức Tin Hay Sự Chữa Lành - Huỳnh Thanh Thủy
 
VHope  
Thánh Nhạc Chia Sẻ Niềm Tin - SỰ SỐNG - HTTL Vĩnh Phước
 
Kinh Thánh  
KINH THÁNH TÂN ƯỚC: Sách KHẢI HUYỀN
 
Đức Tin  
NAN ĐỀ VÀ GIẢI PHÁP
 
Thơ & Nhạc  
“HAI MẶT CỦA BỨC TRANH THÊU”
 
Góc của Ađam & Êva  
5 Năm Điều Các Bạn Nữ Cần Nhớ Khi Hẹn Hò
 
Tình Yêu & Hy Vọng  
BÀN LUẬN VỀ NƯỚC TRỜI (1)
 
Phát Thanh Tin Lành Toronto  
PHÁT THANH TIN LÀNH TORONTO - 26/09/2020
 
Giải Ảo Tâm Linh  
The Father That Fears God
 
Kịch Cơ Đốc  
NẾU CHỈ CÒN 1 NGÀY....
 
Nghiệm và Sống  
Nhưng Biển Vẫn Mãi Là Biển Cả Mênh Mông…
 
Tin Tức & Tin Mừng  
CHÚA GỌI
 
Nhận Được & Giới Thiệu  
SỐNG BIẾT ƠN NGÀI - Thánh Nhạc Tạ Ơn HTTL Vancouver
 
Thánh Kinh Giải Đáp  
Hỏi Đáp Từ Mục Sư Billy Graham
 
Tin Lành Media  
Tiến Trình Để Trưởng Thành Trong Chúa
 
Bạn Hữu Âm Nhạc  
CHÚA XUÂN
 
Tiếng Nói Quê Hương  
TƯỞNG NHỚ NGƯỜI THÂN - Radio TNQH Sep 26 2020
 
Tài Liệu  
TƯỚC HIỆU MỤC SƯ - REVEREND
 
Hội Thánh Truyền Giáo Trên Đường Dây  
SỐNG ĐẠO THẬT - Cô Nguyễn Hoàng Yến
 
Nhật Ký Truyền Giáo  
MUỐI CỦA ĐẤT
 
Cuộc Thi Viết Nhạc Thánh  
CHUNG KẾT CUỘC THI VIẾT NHẠC THÁNH 2015
 
Chia Sẻ Phim & Ảnh  
Con Tàu Nô-ê đã tìm thấy và cơn Đại Hồng Thủy trong Kinh Thánh là có thật
 
Cuộc Thi Viết Truyện Ngắn  
THÔNG BÁO MỚI VỀ TUYỂN TẬP TRUYỆN NGẮN & NHẠC THÁNH VIẾT CHO NIỀM TIN 2016
 
Hoa Tư Tưởng  
HOA TƯ TƯỞNG 30
 
Sưu Tầm  
Vua Cải Trang
 
Website Cơ Đốc  
GIỚI THIỆU WEBSITE CƠ ĐỐC