Vườn ÊĐen Mới | Sưu Tầm

MỘT NGƯỜI TỪNG NGHIỆN “CỨU” 100 NGƯỜI THOÁT NGHIỆN

Tạ ơn Chúa, phép lạ kỳ diệu được Chúa giải cứu khỏi ma túy của anh Nguyễn Thế Trung đã vượt khuôn khổ nhà thờ để đi ra các phương tiện truyền thông đại chúng.  Vườn trích đăng lại từ website An Ninh Thủ Đô để, một lần nữa, chúng ta dâng lời tạ ơn Chúa và tiếp tục cầu nguyện cho các trung tâm cai nghiện Cơ Đốc hiện nay.

 

10 THÓI QUEN GÂY TỔN HẠI NÃO BỘ

 Theo Facts 'n' Myths

 

TƯỞNG NIỆM BÁC SĨ RICHARD TEO (1972-2012)

Dưới đây là bản ghi lại cuộc nói chuyện của Bác sĩ Richard Teo, một triệu phú 40 tuổi và bác sĩ giải phẩu thẩm mỹ, bị ung thư phổi thời kỳ 4, đến chia sẻ với khóa nha D1 về kinh nghiệm sống của mình, vào ngày 19/1/2012.  Anh vừa qua đời vào ngày 18/10/2012.

Từ Email chuyển tiếp

 

TÂM SỰ SAU NGÀY … TẬN THẾ!
 

NẾU NGÀY MAI

Dù tin hay không nhưng người ta vẫn tò mò hoặc lo lắng chờ đợi “tận thế” vào thứ sáu 21 tháng 12 2012 như lời tiên đoán nhiều tháng qua. Và hôm nay, email một người bạn gởi đến: Buổi sáng 21-12-2012 ở Việt Nam: Mở mắt thức dậy thấy trời vẫn sáng, chim hót ngoài cửa sổ bình yên quá. Nhưng hôm nay là một ngày không như mọi ngày. Xiết bao hạnh phúc khi còn được sống trên cuộc đời này, còn được gặp lại Mẹ Cha và tất cả những người ta yêu quí. Đến sở làm, được bạn bè gửi cho một bài thơ thật ý nghĩa. Xin gửi tặng tất cả bạn bè gần xa thân yêu của tôi để nhiều lần hơn thêm nâng niu cuộc sống.

 

CHỈ CÓ NGƯỜI HỒI GIÁO…

Cảm ơn Bạn Gabriel Rong Nguyễn gởi về Vườn tài liệu từ Internet bài viết rất đáng chú ý của một bác sĩ Hồi Giáo, do Sơn Tùng lược dịch và bình luận.

 

LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH CHO NGƯỜI LUỐNG TUỔI
 

SUY NIỆM VỀ SỰ CHẾT

"Vì đời sống chóng qua, rồi chúng con bay mất đi.....Cầu xin Chúa dạy chúng con biết đếm các ngày chúng con, hầu cho chúng con được lòng khôn ngoan" .
Thi Thiên 90: 10-12

 

CHÚA BAN PHƯỚC CHO HOA KỲ?

GOD BLESS AMERICA?
Huỳnh Quốc Bình

 

MỘT CÂU CHUYỆN THẬT
 

KẺ TÀ ĐẠO LÀ GÌ?

Rick Mathes

 

THUỐC GIA TRUYỀN

Vườn cám ơn tài liệu hay từ email của Mr. Đào, Paris gởi đến.
Tri ân người biên tập: L.M.James Vũ, CMC và nhóm anh em ĐC

 

BẠN LÀ NGƯỜI CÓ PHÚC

Mời bạn đọc những cái phúc dưới đây và đếm xem mình có được bao nhiêu. Riêng Cơ đốc nhân, xin cộng thêm cái phúc sau cùng và....phúc nhất, đó là được làm con Vua Thánh trên trời. NLV

 

TUỔI GIÀ

Theo yêu cầu của một số bạn hữu, Vườn mở thêm Mục "Hay & Lạ Từ Internet" để thỉnh thoảng cất lại những điều hay, lạ, hữu ích, có nội dung hướng thượng, từ Internet và các email chuyển tiếp của quý vị.

 

« 1 2 3 4 5 6 7