Vườn ÊĐen Mới | Tạ Ơn Chúa

Gặp Chúa Trong Trại Tù Cải Tạo

Nguyễn Hữu Có

 

Câu Chuyện Đức Tin

Bản Tin Mục Vụ Truyền Giáo Tại Mã Lai 12/2009

 

Mục Vụ Mã Lai Tháng 10&11 2009

Vườn vừa nhận được  Tin Tức Mục Vụ Mã Lai Tháng 10&11 2009, kính chuyển đến quý vị. Xin mời đọc để cùng tạ ơn Chúa và nếu được, liên lạc, hỗ trợ công việc Chúa nơi đây qua địa chỉ email bên dưới.

 

Không Hỗ Thẹn Về Tin Lành

Nguyễn-Đình-Bùi-Thị  

 

Khi Bạn Cần Thay Đổi


Trong những năm học trung học, căn phòng tôi sống được sơn màu đen, có một dòng chữ được sơn màu vàng, “Hãy chết đi!” Lúc đó, tôi là một cậu trai trẻ hung hăng, hoang mang và mất phương hướng.

 

Đức Tin Chữa Lành

Chính niềm tin rằng tôi đã nhận được điều tôi cầu xin trong khi tôi cầu nguyện, (cho dù thậm chí tôi còn chưa nhìn thấy sự hiện hữu của nó) là chìa khoá để tôi nhận được sự chữa lành khỏi căn bệnh máu đã vào giai đoạn cuối và những khuyết tật của tim hơn sáu mươi lăm năm về trước.

 

7 Năm Dẫn Đến Sự Nhận Biết Chúa Cứu Thế Giê-xu

 Vườn vừa nhận được quyển sách chứng đạo rất cảm động của anh Đoàn Viết Long từ Việt Nam. Xin đăng lại để góp sức cùng tác giả rao truyền Phúc Âm của Chúa Giê-xu. Tạ ơn Chúa và cầu chúc anh Long cùng gia đình tiếp tục nếm trải tình yêu kỳ diệu của Ngài trên bước đường theo Chúa. Các Bạn có thể bấm vào icon "đọc" bên dưới để đọc trực tiếp quyển sách trong dạng PDF.

 

Cảm Ơn Chúa Đã Chọn Tôi

Người xưa thường bảo thời gian thấm thoát thoi đưa hay thời gian như bóng câu qua cửa sổ ... Thoắt cái là xuân, là hạ là thu là đông; Thượng đế đã sáng tạo nên vạn vật mỗi mùa một sắc, một hương và để lại một dư vị khác nhau trong lòng người. Nhanh thật! Thoắt cái tái sinh nhật đầu tiên của tôi cũng đến.. Cám ơn Chúa đã tái sinh tôi sau 26 năm thai nghén.

 

Chứng Thực Quyền Chúa

Anh là một tín đồ ở một miền quê nghèo của tỉnh Quảng Nam. Cuộc đời của anh đã để lại nhiều điều chứng tỏ Đức Chúa Trời của anh đang thờ phượng quả là một Đức Chúa Trời quyền năng và yêu thương.

 

Người Thắp Sáng Tình Yêu Của Chúa


Chị là một người mạnh mẽ. Mạnh mẽ theo nhiều cách: Theo Chúa mạnh mẽ, nói về Chúa cho mọi người một cách mạnh mẽ, đức tin mạnh mẽ.

 

Câu chuyện đức tin – Tháng 5-2009

Tạ ơn Đức Chúa Trời quyền năng, Ngài đang thăm viếng và làm nhiều việc lạ lùng trên đời sống của những tín hữu trong thời gian qua. Chúng tôi được khích lệ vô cùng khi tuần nào cũng được nghe rất nhiều những lời chứng sống động về quyền năng diệu kỳ mà Chúa đã và đang làm trên những tín hữu, rất nhiều phép lạ đã diễn ra. Ví dụ như:

 

Nguồn Hy Vọng Đời Đời Của Tôi

Quý vị có bao giờ trải qua sự thất vọng trong cuộc đời mình chưa? Khi mà cuộc sống mình cứ tiếp nối hết sự kiện kinh khủng này đến nỗi buồn khác. Đó lại là kinh nghiệm khủng khiếp trong đời sống tôi!

 

Câu Chuyện Đức Tin

1. Tạ ơn Chúa, bởi sự chúc phước của Ngài, tháng qua Hội Thánh NT chúng tôi đã mở thêm một Hội Thánh mới ở Taman Sukun (25 km từ HT Nibong Tebal) tại một xưởng cơ khí của một con cái Chúa.  

 

Chuyện Một Trùm Băng Cướp

Sau khi C. (trùm băng cướp) tin Chúa em được Chúa biến đổi thật lạ lùng, em rất nóng cháy học Lời Chúa và đi ra làm chứng cho mọi người.

 

Làm Theo Lời Chúa

Như bao nhiêu người Việt Nam khác ước muốn đi nước ngoài là có thật nhiều tiền, có thật nhiều tiền mới làm nên được sự nghiệp. 

 

Có Chúa Ở Cùng


Sang Mã Lai đã lâu nhưng anh T chưa bao giờ biết đến nhà thờ mặc dầu anh cũng đã nhận thật nhiều những lời mời của những người đi nhà thờ nhưng với anh, Chúa là cho những người đi theo đạo còn anh là người Lương nên Chúa chẳng ảnh hưởng gì đến anh cả. 

 

Câu Chuyện Đức Tin


Tạ ơn Chúa, trong dịp Truyền Giảng Đón Năm Mới vừa qua, Chúa đã dẫn đưa một trùm băng đảng cướp giật đến với Hội Thánh và Lời Chúa đã đụng chạm đến tấm lòng anh.  

Bài Làm Chứng Của Chàng Thanh Niên Bị Méo Mặt


Chúng tôi ghé thăm Hội Thánh Việt NamKuala Lumpur vào buổi tối thứ hai 29/12/2008. Lúc xe vùa đậu xuống là chúng tôi đã nghe tiếng hát ca ngợi Chúa vang ra. Tiếng ca vang như những tiếng hát từ thiên đàng khiến chúng tôi vội vàng bước xuống xe để đi ngay lên phòng nhóm. 

 

Tôi Được Đi Truyền Giáo

Tôi được đi truyền giáo! Đó là điều tôi nghĩ thật khó có thể xảy ra đối với một người mẹ có ba đứa con nhỏ, đang dạy piano, và phụ giúp chồng hầu việc Chúa.

 

 

Những Phước Hạnh Chúa Ban
Tháng 10-2008 Sungai Petani
 

« 1 2 3 4 5 6 »