Vườn ÊĐen Mới | Tạ Ơn Chúa

Câu Chuyện Đức Tin

Gần Hội Thánh chúng tôi có một nhà công nhân nữ người Việt Nam có 16 người. Trong những tháng qua chúng tôi thường xuyên đến thăm làm quen và mời đi nhà thờ, nhưng không một ai đáp ứng và có một số chống đối.

 

Chia Sẻ Công Việc Chúa

Cảm ơn Chúa đã kêu gọi vợ chồng chúng tôi đến Mã Lai hầu việc Chúa từ tháng 1/2008, đến nay đã được 3 tháng. Tạ ơn Chúa đã đồng công với chúng tôi trong cánh đồng tại Mã Lai.  Chúng tôi xin dâng lên Chúa lời tạ ơn về những ân phước Ngài ban cho chúng tôi trong 3 tháng qua:

 

Chúa Thấu Hiểu Nỗi Khổ Tôi

Tôi được lớn lên trong vòng tay yêu mến của bà ngoại.  Năm lên 7 tuổi, ngoại đưa tôi trờ về sống chúng với ba mẹ cùng 5 đứa em. Lúc đó tôi thật sự hạnh phúc vì không còn ai gọi tôi là “trẻ mồ côi” nữa. Thời gian cứ thế mà trôi, tôi được ba mẹ cho đến trường và hết lòng thương yêu chăm sóc, năm đứa em tuy nhỏ nhưng cũng rất quan tâm và yêu thương tôi. Tôi như được bù đắp lại những tình cảm thiếu thốn khi tôi sống với ngoại.

 

Bước Đổi Mới Của Cuộc Đời Tôi

Tôi được sinh ra ở vùng quê phía Đông Bắc một vùng quê đầy nắng và gió. Ở nơi đây chỉ có những đồi núi cao chót vót, những con đường quanh co lên dốc xuống đèo, những ngôi nhà nằm treo trên sườn núi, vì vậy mà con đường học tập của tôi dang dỡ, mọi kiến thức của nhân loại, đời tôi coi như không còn có cơ hội để tiếp cận nữa. Cuộc sống của tôi bi ai, đen tối.

 

Tâm Tình Và Ca Ngợi

Ca sĩ Vũ Khanh tâm tình và ca ngợi Chúa.

 

Ánh Sáng Thiên Thượng

Vâng! Tôi muốn không chỉ một lần mà là ngàn lần để nói là tôi tôn vinh và cảm tạ với Chúa cho dù bản thân tôi chỉ mới biết và đến với Ngài không lâu.

 

Ánh Sáng Trong Đêm Tối

Từ khi còn nhỏ tôi là một người luôn hiếu kính cha mẹ và giờ tôi đã trưởng thành. Được lớn lên ở miền Bắc Việt Nam cùng toàn thể gia đình tôi là một tín đồ Nho giáo, tôi cũng cầu xin thần linh bảo vệ cho tôi để tôi gặp nhiều may mắn nhưng những điều đó chỉ làm tôi mê tín mà thôi chứ những nỗi sợ hãi của tôi không thoát khỏi được.

 

Tình Yêu Thương

Trong những năm gần đây, ở Việt Nam có nhiều công ty xuất khẩu lao động đã đưa người đi lao động tới nhiều nước. Trong đó có một số lượng lớn người lao động đã tới Malaysia.

 

Đời Sống Mới

Tôi sanh ra trong một gia đình nghèo tại miền Bắc Việt Nam. Thời thơ ấu của tôi thật khốn khổ vì cứ liên tục chứng kiến cảnh cha mẹ tôi cãi vã nhau thậm chí ấu đả nhau. Tôi khóc thật nhiều và tự thương hại lấy số phận mình. Nhưng tôi không biết tỏ bày nỗi lòng mình cho ai.

 

Lời Chứng Của Người Xa Xứ

Tôi là một tín đồ Phật giáo và được sinh trưởng trong một gia đình trung thành với Phật giáo. Tôi cũng cầu xin với nhiều vị thần, hy vọng nhận được sự bảo vệ và phước hạnh cho gia đình mình. Nhưng những lời cầu xin đó không cất khỏi nỗi sợ hãi trong tôi mà chỉ làm tăng thêm sự mê tín.

 

Hạnh Phúc Thật

Đây là câu chuyện của tôi về những gì được mất trong 2 năm sống tại Malaysia này.

 

Lời Chúc Trong Năm Mới

Lời Tạ Ơn và cầu chúc năm mới của anh Nguyễn Văn Hy - Hội Thánh Tin Lành Tiên Thọ - Quảng Nam.

 

Tạ Ơn Trong Hoạn Nạn

Lời Tạ Ơn và cầu nguyện của bà Nguyễn Thị Thu Dung - Quảng Nam

 

Người Bạn Đồng Hành và Những Giọt Nước Mắt Reo Vui

Lời Tạ Ơn Chúa của anh Quách Hữu Phúc sau cuộc giải phẩu óc thật nguy hiểm

 

Vui Thỏa Trong Chức Vụ

Lời Tạ Ơn Chúa của bà quả phụ Mục Sư Bùi Phiên Hội Thánh Tin Lành Thăng Bình - Quảng Nam

 

Câu Chuyện Đầu Năm

Những trao đổi thân mật trong buổi thăm viếng đầu năm giữa các tín hữu Quảng Nam, bàn về một số đề tài thiết thực trong đời sống Đạo.

 

Lời Tạ Ơn Đầu Năm

Lời Tạ Ơn Chúa của cô Dương Thị Phước, Hội Thánh Tam Kỳ - Quảng Nam

 

Tạ ơn Chúa

Lời Tạ Ơn của Nguyễn Thị Bích Lan, thanh niên Hội Thánh Tam Kỳ - Quảng Nam

 

« 1 2 3 4 5 6